Game Online

Hotgirl Linh Ngọc Đàm livestream phát Giftcode Đột Kích

Share this article

Cô nàng Streamer xinh đẹp sẽ livestream và thi đấu giao lưu và phát Giftcode cùng các game thủ Đột Kích (http://cf.vtcgame.vn) vào ngày hôm nay – 26/5.

Đàm Ngọc Linh – một nữ Streamer mà có lẽ bất cứ game thủ Liên Minh Huyền Thoại nào cũng biết đến bởi sự xinh đẹp và cả kĩ năng chơi game cực tốt. Không chỉ sở hữu ngoại hình của một hotgirl, cô gái sinh năm 1996 này còn là một game thủ tài năng, một nữ MC vui tính và là một Caster/Streamer nổi tiếng trong cộng đồng. Lần này, Linh sẽ xuất hiện trước cộng đồng với một vai trò mới: Streamer Đột Kích và phát Giftcode cho các game thủ.

Dot kich

Sự “Đổi gió” này nằm trong chuỗi sự kiện Livestream cùng các game thủ nổi tiếng của Đột Kích TV – kênh video và livestream chính thức của Đột Kích tại Việt Nam. Nếu như những buổi Livestream trước đó, cộng đồng được giao lưu và nhận quà từ các YouTuber nổi tiếng như Lino, Monster NTN, Tiền Zombie V4 hay Quang Brave thì sự xuất hiện của Đàm Ngọc Linh chắc chắn sẽ là một sự bất ngờ thú vị dành cho các game thủ trong lần này.

Dot kich

Nổi tiếng với kỹ năng điều khiển tuyệt vời trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu rằng Linh có gặp khó khăn khi tiếp cận một tựa game bắn súng nổi tiếng như Đột Kích? Hãy cùng chờ đợi và xem nữ Streamer xinh đẹp này sẽ “biến thân” như thể nào trong một tựa game mới, một chiến trường mới.

Thời gian: 16h00 Thứ 5, ngày 26/5

Địa chỉ Livestream: https://gaming.youtube.com/c/ĐộtKíchTV/live

dot kich

dot kich

Kể từ khi xuất hiện, Đột Kích TV đã xây dựng rất nhiều chuỗi sự kiện khác nhau nhằm đem đến một sân chơi mới cho các game thủ Đột Kích. Thông qua các buổi Livestream và các sự kiện, game thủ có thể được thi đấu giao lưu và nhận những phần quà Giftcode khủng, Vcoin và thậm chí là tài khoản Full VIP từ NPH.

Hãy sẵn sàng cho buổi Livestream và đừng bỏ sót những thông tin mới nhất từ Đột Kích:

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage Đột Kích TV: https://www.facebook.com/dotkichtvchannel/

Kênh YouTube: http://www.youtube.com/dotkichtv

}

Tags: , , , , , , , ,
Chết cười với trường hợp…nghi vấn hack khiến game thủ Đột Kích bị “ám” đến chết
Đột Kích: Sở hữu ngay Kukri-H với giá ưu đãi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu