Game Online

Chết cười với trường hợp…nghi vấn hack khiến game thủ Đột Kích bị “ám” đến chết

Share this article

Một game thủ Đột Kích mới đây đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại trường hợp có một không hai khi anh chàng này liên tục gặp phải cùng một đối thủ bất chấp việc đứng ở đâu trên bản đồ…

Trường hợp kể trên cũng là ngọn nguồn của câu chuyện dở khóc dở cười mà một game thủ Đột Kích vừa chia sẻ trên cộng đồng. Chẳng là trong một màn chơi đấu đơn, không hiểu vì lý do gì mà anh chàng này đã gây thù chuốc oán với một người chơi khác sử dụng bộ skin Lady Ranger cùng chiếc mũ bảo hiểm che kín đầu. Trong một vài khoảnh khắc đầu tiên, anh chàng đã liên tục đụng mặt người chơi này bất kể việc đang di chuyển ở vị trí nào trên bản đồ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ngA9oPiNhkM&feature=youtu.be” ]

Hai game thủ Đột Kích liên tục chạm mặt nhau trong một màn chơi Đấu đơn

Có lẽ do nghĩ rằng đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nên game thủ này cũng không mấy bận tâm và vẫn tiếp tục chơi, thế nhưng trong vài phút sau đó, người chơi kia liên tục xuất hiện sau khi hồi sinh ngay gần vị trí mà game thủ này đứng và tận dụng khoảng thời gian bất tử sau khi hồi sinh để tước đoạt “sinh mạng” của anh chàng một cách không thương tiếc.

Sau khi chứng kiến đoạn Clip thì đã có rất nhiều ý kiến cho rằng đây là một loại hack mới trong Đột Kích khiến người sử dụng có thể hồi sinh ngay bên cạnh vị trí của người chơi mà họ lựa chọn. Điều này sẽ gây bất ngờ cho “nạn nhân” trong bản thân người sử dụng hack thì có lợi thế 3 giây bất tử sau khi hồi sinh để kiếm về cho mình một mạng hạ gục.

đột kích

Dù không rõ là liệu có thực sự tồn tại phần mềm hack lạ đời này hay không, thì trường hợp “ám quẻ” của cô nàng Lady đội nồi cơm điện kia thực sự cũng khiến cho người xem phải bái phục vì độ lầy lội và kiên nhẫn khi chỉ chăm chăm tiêu diệt một mục tiêu duy nhất chính là anh chàng game thủ trong bài viết.

[fresh_embepost pid=”356006″ ] [fresh_embepost pid=”355857″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
CrossFire: Legends – Hai đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế Song Hùng
Hotgirl Linh Ngọc Đàm livestream phát Giftcode Đột Kích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu