eSports

Đột Kích: Sở hữu ngay Kukri-H với giá ưu đãi

Share this article

Tháng 10 sắp tới, và sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật lần này của Đột Kích đã đem lại một mặt hàng Halloween mới cho game thủ sở hữu, cây Kukri-H huyền thoại.

Chúng ta đã biết sơ qua về bộ vũ khí Halloween 2017 cực chất sắp update tại CFQQ tháng này – chắc chắn, Đột Kích cũng sẽ “nhập khẩu” bộ vũ khí này sớm thôi, nhưng hiện tại bạn có đang mơ ước được sở hữu một trang bị Halloween để chơi sớm chờ update? Hãy tham gia Tiêu vcoin nhận báu vật ngay hôm nay để trở thành chủ nhân cảu cây Kukri-H huyền thoại từng làm mưa làm gió room cận chiến hồi năm 2013.

k4g2

Với 3 báu vật được lên sàn, lần này các xạ thủ Đột Kích chỉ phải chi tiêu 179 vcoin là đã có thể ôm trọn bộ phần thưởng khá hấp dẫn – ngoại từ Barrett Legend Dragon tái xuất lần thứ 3, chúng ta có MP5-S Ares và Kukri-H là hai cái tên mới đều khá hữu ích cho dân Ghost và Zombie. MP5-S Ares là khẩu MP5 báu vật vĩnh viễn duy nhất hiện tại trong Đột Kích – nó có băng đạn lớn 40 viên và hiệu ứng làm chậm đối thủ khá hữu ích để “bắt chết” đối phương trong các cuộc giao chiến dù hỏa lực vẫn có phần lép vế so với Steyr TMP. Kukri-H, báu vật cận chiến Halloween đầu tiên trong Đột Kích xuất hiện hồi năm 2013 đến nay vẫn là món hàng hot được nhiều game thủ săn đuổi vì ngoại hình đẹp và dễ sử dụng – đem vào quẩy Ghost hay “troll” zombie đều khá sướng.

Kukri-H

barrett_m82a1-legend_dragon_hud

09_-_a0wovxu

Sự kiện lần này chỉ diễn ra trong hai ngày từ 21/9 tới 22/9/2017, nên nếu bạn mong muốn sở hữu một trong số các báu vật trên thì hãy nhanh tay nạp thẻ và tiêu dùng trong Đột Kích nhé – cơ hội không xuất hiện nhiều lần đâu!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Hotgirl Linh Ngọc Đàm livestream phát Giftcode Đột Kích
CrossFire Stars Invitational 2017 sẽ được tổ chức tại Hà Nội?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu