eSports

Hot: Zed Quán Quân chính thức được mở bán với giá gây sốc cho nhiều game thủ

Share this article

Như vậy là cuối cùng thì VED cũng đã chính thức mở bán các bộ trang phục Quán quân 2016 tại Server LMHT Việt Nam, bao gồm cả trang phục Zed Quán quân và Riven Quán quân 2016…

Và cũng đúng như dự đoán, Zed Quán quân tại Server Việt Nam tiếp tục bị “đội giá” cao hơn hẳn so với các Server khác: 369 RP. Trong khi cả Riven Quán Quân phiên bản 2016 và Zed Quán Quân ở các Server quốc tế vẫn được Riot bán với giá 975 RP (199 RP nếu tính theo giá cũ ở server Việt).

Zed Quán quân đã chính thức được bán với giá 369 RP

Zed Quán quân đã chính thức được bán với giá 369 RP

Bên cạnh đó, Riven Quán quân cùng các bộ Trang phục Quán quân cũ cũng đều có giá 290 RP, đắt hơn rất nhiều nếu so sánh với con số 199 RP trước đây, chưa kể đến việc chương trình khuyến mãi nhân đôi thẻ nạp đã không còn.

Một điều đáng chú ý nữa là NPH LMHT tại Việt Nam cũng không hề đề cập đến việc số tiền bán Zed Quán quân tại Việt Nam liệu có được trích ra để sử dụng làm tiền thưởng tại giải CKTG như các Server khác đã thực hiện hay không.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ENOCBCjq4tU” ]

Giới thiệu trang phục Zed Quán quân

Thiết nghĩ với việc giá một bộ Trang phục Zed Quán quân tại Việt Nam đắt hơn nhiều lần nếu tính ra tỉ giá quy đổi RP so với thị trường nước ngoài, thì LMHT Việt sẽ đóng góp một mốc tiền thưởng không hề nhỏ dành cho Giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT thế giới.

Tuy nhiên trên thực tế thì cho đến thời điểm này, trang chủ của LMHT Việt vẫn chưa đăng tải bất kỳ nội dung nào có đề cập đến vấn đề này. Và câu hỏi về việc liệu 25% số tiền bán Zed Quán quân tại Việt Nam có được sử dụng đúng mục đích mà Riot quy định hay không, vẫn chưa có lời giải đáp cuối cùng.

[fresh_embepost pid=”383861″ ] [fresh_embepost pid=”383862″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Tham khảo tỉ lệ ép thẻ của FIFA Online 3 Hàn Quốc
OPNoob bị tố cáo chỉnh sửa đánh giá game của người chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu