eSports

Tham khảo tỉ lệ ép thẻ của FIFA Online 3 Hàn Quốc

Share this article

Tất nhiên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi bởi FIFA Online 3 Hàn Quốc và Việt Nam có những chiến lược khác nhau để phát triển game mà.

Là một trong những bí ẩn lớn nhất của FIFA Online 3, kể từ khi tựa game này ra đời đến nay các game thủ luôn đi tìm cho mình một tỉ lệ ép thẻ. Dù NPH chưa từng thông báo về tỉ lệ ép thẻ và % nâng cấp thành công nhưng các game thủ vẫn luôn tin vào tỉ lệ này có tồn lại trong game. Và bản thân tôi cũng tin vậy! Quay trở lại thời điểm khoảng 3 năm về trước khi FIFA Online 3 Việt Nam mới phát hành, chúng ta đã từng truyền tay nhau bức ảnh về tỉ lệ ép thẻ đến từ Thái Lan. Dù độ tin tưởng của bức ảnh này không biết được bao nhiêu % nhưng đó là hình ảnh duy nhất từ trước đến giờ nói về tỉ lệ ép thẻ của FIFA Online 3.

ti-le-ep-the

Bứca ảnh về tỉ lệ ép thẻ có từ 3 năm trước

Cách đây không lâu, tình cờ trong một group FIFA Online 3 Hàn Quốc đã có một game thủ chia sẻ về tỉ lệ ép thẻ của server này. Các bạn có thể tham khảo qua bức ảnh sau:

1

Để đối chiếu cho dễ, hàng dọc và hàng ngang đều là những thẻ cần ép. Ví dụ bạn ép thẻ 1+1 thì lệ thành công là 81,6%. Trong ngoặc là khi bạn sử dụng điểm ép thẻ, tỉ lệ thành công sẽ lên đến 100%. Cứ như vậy đối với các công thứ 2+1, 2+2…

Bức ảnh này được game thủ ở FIFA Online 3 Hàn Quốc chia sẻ và cũng rất khó để xác thực nguồn gốc và tính chính xác bởi NPH Nexon có tiết lộ tí gì về tỉ lệ ép thẻ đâu! Và lưu ý đây chỉ là thông tin tham khảo thôi nhé vì FIFA Online 3 Hàn Quốc và FIFA Online 3 Việt Nam khác nhau hoàn toàn mà!

[fresh_embepost pid=”383657″ ]

}

Tags: , , , , ,
Huyết Chiến Thần Ma bất ngờ tung teaser cho game thủ ‘Đua Thú’
Hot: Zed Quán Quân chính thức được mở bán với giá gây sốc cho nhiều game thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu