Game Online

Heroes & Generals – Game bắn súng lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 lên sóng Steam

Share this article

Reto-Moto – Một Studio phát triển game độc lập tại Đan Mạch mới đây đã cho ra mắt tựa game FPS có tên gọi Heroes & Generals trên hệ thống Steam…

Đối với game thủ Việt thì có lẽ cái tên Heroes & Generals vẫn đang còn là một tựa game khá lạ lẫm, và dành cho những ai chưa biết thì đây chính là một trong những tựa game FPS trực tuyến hiếm hoi khai thác đề tài Thế Chiến thứ 2 – một đề tài khá được yêu thích nhưng dường như vẫn chưa được tận dụng một cách triệt để trong lĩnh vực game online. Tuy nhiên, điều đó chưa phải là nguyên nhân làm nên sức hấp dẫn của Heroes & Generals.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=J8aU08c1zHY” ]

Heroes & Generals Trailer

Nét độc đáo nhất trong game chính là ở lối chơi kết hợp giữa FPS và Chiến thuật thời gian thực. Ở đó, người chơi có thể hóa thân thành một “Hero” đích thân tham gia vào những cuộc đụng độ nảy lửa trên chiến trường, đây cũng là lúc thể loại FPS được phát huy một cách tối đa, khi game thủ không chỉ cầm súng, mà còn có thể điều khiển các phương tiện chiến tranh như xe tăng hay máy bay.

heroes-generals

Bên cạnh đó, trong vai trò của một “General”, người chơi sẽ lui về phía hậu phương nhưng vẫn đóng một vai trò tối quan trọng khi trực tiếp điều khiển cuộc chiến, từ xây dựng lực lượng, phát triển vũ khí, điều động binh sĩ, quyết định tiến công hay phòng thủ một cách hợp lý để tìm đến chiến thắng cuối cùng.

heroes-generals

Đặt mình trong bối cảnh Thế Chiến thứ 2, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 cường quốc đóng vai trò đầu tàu trong cuộc chiến là Hoa Kỳ, Liên Xô và Đức Quốc Xã, mỗi cường quốc sẽ mang những ưu thế và điểm mạnh riêng về phương diện kinh tế cũng như quân sự.

heroes-generals

Người chơi sẽ vào vai một trong 6 binh chủng phổ biến trong thời kỳ Thế chiến, bao gồm: Infantry (bộ binh), Tank crew (kíp lái xe tăng), Fighter pilot (phi công hoặc xạ thủ súng máy trên máy bay), Paratrooper (lính dù), Recon (trinh sát) hoặc General (tướng lĩnh).

heroes-generals

Trước khi được bày bán trên Steam, Heroes & Generals vốn dĩ đã là một tựa game khá nổi tiếng với việc cán mốc 7 triệu tài khoản đăng ký vào giai đoạn tháng 2 vừa qua.

Steam: http://store.steampowered.com/app/227940.

[fresh_embepost pid=”382855″ ] [fresh_embepost pid=”382823″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Hotsteps tung trailer cực đẹp, sẵn sàng ra mắt
Chết cười với cô nàng bị game thủ VLTK troll vì gửi hàng đi…Tương Dương

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu