Game Online

Chết cười với cô nàng bị game thủ VLTK troll vì gửi hàng đi…Tương Dương

Share this article

Đặt dịch vụ Ship (vận chuyển hàng hóa) tới một địa danh có tên gọi rất với các tựa game kiếm hiệp, cô nàng xinh xắn không ngờ rằng mình lại trở thành “nạn nhân” trong một trò đùa dở khóc dở cười của những anh chàng game thủ VLTK…

Cụ thể, câu chuyện hài hước nói trên diễn ra tại một Diễn đàn lớn dành cho Shipper tại Việt Nam, cô gái kể trên có đặt một đơn hàng để chuyển về huyện Tương Dương thuộc tỉnh Nghệ An. Trớ trêu thay, do tên gọi này lại trùng hợp với một địa danh khá nổi tiếng khác gắn liền với tựa game kiếm hiệp VLKT là thành Tương Dương, vậy nên có một số Shipper đã nổi hứng “ôn lại kỷ niệm xưa” bằng cách…troll cô nàng này.

Câu chuyện khởi đầu với việc cô nàng này đặt một đơn ship hàng đi...Tương Dương (Nghệ An)

Câu chuyện khởi đầu với việc cô nàng này đặt một đơn ship hàng đi…Tương Dương (Nghệ An)

Tuy nhiên thì điều làm cho những người chứng kiến sự việc phải cười tới chảy nước mắt chính là việc cô gái đặt đơn hàng nói trên chưa từng chơi VLKT (hoặc có thể là chưa từng nghe tới trò chơi này), và cũng chính vì vậy mà cô đã đưa ra những câu trả lời hết sức ngây thơ trước những lời trêu chọc của các Shipper.

vltk

Sau khi nhận được lời khuyên của các “cao thủ Võ lâm” thì đơn Ship hàng được sửa lại như trên

Chẳng hạn như khi có một game thủ nói rằng “Ngày xưa anh toàn đánh nhím ở đây em ạ” (ý ám chỉ việc cắm chuột train quái) thì cô cũng ngay lập tức hỏi lại: “Ở đó có nhím ạ?”. Hay khi có một game thủ khác đưa ra lời khuyên cũng không mấy “nghiêm túc” là nên tìm các bạn Shipper ở gần các địa danh Tương Dương, Phượng Tượng, Lâm An, Biện Kinh, Thành Đô, Dương Châu thì cô bạn cũng…đăng tin tìm Ship theo đúng chỉ dẫn.

vltk

Các game thủ VLTK vẫn chơi lầy và tiếp tục trêu chọc cô nàng

Chỉ đến khi có một số Shipper tốt bụng lên tiếng “giải vây” thì cô nàng mới biết rằng hóa ra mình đang bị troll, trong khi đó thì những anh chàng game thủ sau một hồi trêu chọc và có được một trận cười no bụng thì cũng bắt đầu nghiêm túc trở lại bởi lời đề nghị của các thành viên quản trị diễn đàn.

[fresh_embepost pid=”382910″ ] [fresh_embepost pid=”382855″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Heroes & Generals – Game bắn súng lấy bối cảnh thế chiến thứ 2 lên sóng Steam
Đội tuyển Chuyên Nghiệp kẻ thắng, người bại trong Vòng Loại CFS 2016

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu