Game Online

War Rage chốt hạ ngày ra mắt bản Beta, chính thức trở thành một tựa game “thế giới mở”

Share this article

Tiếp tục là những thông tin mới nhất về lộ trình ra mắt của War Rage (Chiến Ý) – Tựa game nhập vai chiến trận đang gây sốt tại thị trường Trung Quốc trong năm qua…

Như chúng tôi đã từng đề cập trong một số bản tin trước đây, sau khi đến với Triển lãm game G-Star 2016 diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, NSX của War Rage đã chính thức xác nhận rằng phiên bản Beta của tựa game này sẽ được ra mắt ngay trong Quý I năm 2017.

Và mới đây, không để cho cộng đồng game thủ phải chờ đợi lâu hơn được nữa, Phiên bản Beta Test 1.5 của War Rage đã được ấn định ra mắt vào ngày 18 tháng 2 tới. Được biết, đây là phiên bản giới hạn dành riêng cho thị trường Trung Quốc và thậm chí các nhà làm game còn lên kế hoạch chặn các địa chỉ IP nước ngoài để đảm bảo tính “tuyệt mật”.

war-rage

Lý do được đưa ra là bởi NSX muốn cộng đồng game thủ trong nước được trải nghiệm những sự thay đổi của game sau khi được chuyển hướng từ dạng game nhập vai hành động đi cảnh thông thường sang dạng game “thế giới mở”. Theo nhiều phân tích được đưa ra thì với sự thay đổi này, lối chơi của War Rage sẽ trở nên hấp dẫn hơn với những tính năng mới như việc cho phép người chơi thoải mái hoán đổi giữa các loại binh chủng hay đầu quân cho các thế lực khác nhau và tham gia những chiến dịch quy mô lớn.

Bên cạnh đó, trong phiên bản này, War Rage cũng sẽ cập nhật một số tính năng liên quan đến việc bảo vệ nhân vật và lập nên một số khu vực an toàn để tránh tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới”, đồng thời các hiệu ứng thời tiết cũng sẽ được cập nhật và người chơi sẽ trải nghiệm được những ảnh hưởng của chúng đến môi trường và lối chơi của game.

war-rage

Dành cho những ai chưa biết thì War Rage là một sản phẩm game nhập vai với đồ họa full 3D được phát triển dựa trên công nghệ Engine Chaos do chính đội ngũ kỹ thuật của NetEase là tác giả. Tuy nhiên, đồ họa vẫn chưa thể coi là điểm đặc sắc nhất mà War Rage mang lại cho người chơi. Thay vào đó, lối chơi độc đáo kết hợp giữa game nhập vai và dàn trận mới là yếu tố làm nét cá tính của tựa game này.

Là một sản phẩm được phát triển khá dài hơi bởi hãng game danh tiếng Trung Quốc, War Rage khai thác bối cảnh chiến tranh phong kiến Trung Hoa dưới một phong cách khá độc đáo và nhiều màu sắc. Khi tham gia vào War Rage, người chơi sẽ vào vai những võ tướng với nhiều chức vị khác nhau. Đi cùng với mỗi chức vị sẽ là vai trò cố định trên chiến trường cùng bộ kỹ năng đặc trưng phù hợp với từng loại binh chủng.

war-rage

Bên các các hệ phái võ tướng khác nhau, với đặc trưng của một tựa game dàn trận, War Rage cũng sẽ cung cấp cho mỗi võ tướng một đội quân nhỏ tướng ứng với hệ phái võ tướng đã lựa chọn: Thần Xạ sẽ điều khiển đội cung thủ, Thiết Vệ điều khiển đội thuẫn bài, Ngự Lâm điều khiển đội thân binh… Và nhiệm vụ của người chơi chính là phát triển đội quân của mình trở nên lớn mạnh hơn cả về quy mô lẫn chất lượng để trở thành một thế lực đáng gờm trên chiến trường.

[sc name=”youtube” url=”https://www.youtube.com/watch?v=TfeT1a1zZEA” ]

War Rage Gameplay

NetEase vừa qua cũng đã cho biết rằng họ chưa có kế hoạch phát triển phiên bản quốc tế của War Rage cho đến trước năm 2018, vì vậy nên những game thủ ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc nếu có nhu cầu trải nghiệm tựa game chiến đấu đặc sắc này sẽ buộc phải chờ đợi phiên bản Beta mở rộng tiếp theo dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm 2017.

[sc name=”embepost” pid=”405886″ ] [sc name=”embepost” pid=”405870″ ]

}

Tags: , , , , ,
Một công ty ở Hà Nội mang robot khổng lồ 300 triệu đứng canh cổng
Xuất Kích dính nghi án “lừa dối” game thủ ngay đầu năm mới?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu