Game Online

Hé lộ tạo hình hoàn chỉnh của Megazord trong Trailer cuối cùng của Power Rangers Movie

Share this article

Hình ảnh được mong đợi nhất trong phiên bản điện ảnh của Power Rangers – Cỗ máy chiến đấu khổng lồ Megazord đã được lộ diện toàn bộ trong Trailer cuối cùng của bộ phim vừa được Lionsgate ra mắt cách đây không lâu…

Là một trong những bộ phim bom tấn rất được mong đợi trong tháng 3, Power Rangers Movie đang chuẩn hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho màn ra mắt của mình. Và mới đây nhất, hãng phim Lionsgate đã cho ra mắt đoạn Trailer cuối cùng, hé lộ thêm những nội dung vô cùng thú vị về bộ phim này.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nh2vcam-Wms”]

Power Rangers 2017 Trailer #3

Một trong số đó chính là tạo hình hoàn chỉnh của Megazord – cỗ máy chiến đấu khổng lồ của đội Power Rangers. Bên cạnh đó, tạo hình hoàn chỉnh của gã cận vệ khổng lồ bên cạnh mụ phù thủy Rita – Goldar cũng được giới thiệu một cách khá ấn tượng.

power-rangers

Ngoài ra, còn một số chi tiết khá thú vị khi anh chàng Blue Rangers có nhắc đến một vài siêu anh hùng như Iron Man hay Spider-Man trong lời thoại của mình. Trong khi đó thì những mảnh ghép giải đố về nguồn gốc của Rita và các chiến binh Power Rangers cũng tiếp tục được hé lộ.

power-rangers

Rita Repulsa được cho rằng đã từng là một thành viên của thế hệ Power Rangers đầu tiên xuất hiện trên Trái Đất từ hàng ngàn năm trước, nhưng cuối cùng thì bà ta đã khuất phục trước bóng tối, phản bội đồng đội của mình và làm hồi sinh chúa tể hắc ám Zedd với mưu đồ thống trị thế giới.

power-rangers

Các Power Rangers từng là những thế hệ chiến binh ưu việt tiếp nối nhau từ thế kỷ này qua thế kỷ khác với nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất, nhưng cùng với sự mất tích của thế lực bóng tối, lực lượng này cuối cùng đã bị lãng quên. Tuy nhiên khi Rita trở lại và Trái Đất rơi vào tình trạng nguy cấp, Zordon đã buộc phải lựa chọn ra 5 thanh niên mà ông cho là có tố chất nhất để huấn luyện họ cấp tốc trở thành những Power Rangers.

Theo dự kiến, Power Rangers sẽ được ra rạp vào ngày 23/3/2017.

http://game4v.com/cong-dong/bi-dot-bo-bai-magic-quy-hon-bau-vat-phan-ung-cua-cau-be-nay-khien-ai-cung-bat-cuoi-408799.g4v

}

Tags: , , , , ,
Những nụ cười rạng rỡ tại offline Gunny Mobi khu vực Hà Nội
Đột Kích: Đá xoay trong room dao, nên hay không?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu