Game Online

Đột Kích: Đá xoay trong room dao, nên hay không?

Share this article

Kĩ năng đá xoay của nhân vật VIP như Venus hay Sonoko là một vũ khí khá lợi hại khi sử dụng trong cận chiến – nhưng việc dùng nó với tần suất cao thì có nên hay không?

Chủ đề này thực sự gây tranh cãi khá lớn do bản thân kĩ năng Đá xoay là vũ khí backup dành riêng cho nhân vật VIP, dùng trong các trường hợp khẩn cấp để bảo vệ bản thân. Tuy có một số hạn chế nhất định như không thể di chuyển khi đá, sát thương không đạt mức tuyệt đối, nhưng Đá xoay vẫn có thể gây không ít khó chịu khi đặt vào tay các game thủ giàu kinh nghiệm đấu dao.

Đá xoay

Nỗi ức chế khi bị Đá xoay hành

Thực tế mà nói, Đá xoay gây mất cân bằng đáng kể trong room đấu dao khi cho người chơi 2 lần tấn công (một dùng cận chiến và một cú đá), miss cái này có thể dùng cái kia bổ trợ. Chưa kể như đã đề cập, các game thủ kinh nghiệm có thể cầm các món cận chiến tầm chém rộng như quắm, xẻng, Keris… để hạ đối thủ ở khoảng cách xa, và lỡ có gặp hội rìu hay Dual Karambit thì có thể dùng Đá xoay trị lại. Điểm khó chịu nhất của Đá xoay, giống như rìu, là bạn không thể phán đoán được khi nào bị tấn công do tốc độ nhanh của nó – thấy kẻ địch chém hụt, bạn hí hửng lao vào chắc mẩm được kill rồi thì đột nhiên “kịch” cái và bạn lên bảng – khá ức chế.

kick2

Nhưng nói gì thì nói, Đá xoay vẫn là kĩ năng của nhân vật VIP được thiết kế hỗ trợ người chơi – họ bỏ tiền sắm nhân vật VIP thì họ được sử dụng, cũng không có gì bất hợp lý cả. Hơn thua nhau vẫn là trình độ mà thôi – bạn né được chém dao thì cũng có thể né được Đá xoay nếu di chuyển hợp lý, vì vậy đừng nên kì thị Đá xoay chỉ vì nó đem lại lợi thế cho người dùng nhân vật VIP nhé.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=cOkU566ARgw”]

Cùng xem Pino N.T.K quẩy Đá xoay nào!

}

Tags: , , , , , , ,
Hé lộ tạo hình hoàn chỉnh của Megazord trong Trailer cuối cùng của Power Rangers Movie
Webgame Thanh Vân Chí sẽ ra mắt vào ngày mai, 21/2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu