eSports

Hai bộ vũ khí mới xuất hiện tại CF Philippines

Share this article

Máy chủ CrossFire Philippines vừa đem đến một bất ngờ lớn cho cộng đồng game thủ ở đây khi cùng lúc cập nhật 2 bộ vũ khí mới toanh…

Nếu xét về độ đa dạng vũ khí (thường và báu vật) thì server Philippines khá thiệt thòi so với bạn bè quốc tế khi không mấy khi được tiếp nhận “hàng mới”, mặc dù GameClub cũng đã nỗ lực đầu tư để tạo ra những nét riêng cho game thủ nước này, với nhân vật độc quyền Mocha là một ví dụ. Trong tháng 12 này, những người chơi đam mê CrossFire lại có dịp thích thú khi cùng lúc được tiếp đón 2 bộ vũ khí mới là Carbon và Neon Pink – kể từ sau KSP 58D thì cũng khá lâu rồi server Philippines mới có dịp “bóc tem” bộ vũ khí mới chưa nước nào kịp update như thế này (Mặc dù đã có rò rỉ thông tin ở máy chủ Nga và Eu).

Về bộ Carbon, chúng ta có thể thấy màu skin được làm đơn giản hóa với nền đen và sọc carbon tô điểm, giản dị nhưng vẫn rất lôi cuốn. Ba gương mặt trong bộ Carbon vừa lạ vừa quen: Nắm đấm thép nay đã có phiên bản skin thứ 2 sau Magma và được đóng dấu CrossFire, Thompson tái ngộ dành cho các tín đồ zombie, và cuối cùng là HK417, món quà cho các xạ thủ thích săn Headshot và vô cùng quý giá khi về Đột Kích bởi khẩu HK417 là hàng vcoin thuê, không thể sở hữu vĩnh viễn nên bản Carbon sẽ làm hài lòng các xạ thủ.

bộ vũ khí

c1

c2

c3

Bộ vũ khí Neon Pink thì lại có hơi hướng nữ tính, mềm mại hơn với ánh neon hồng tô đểm trên thân vũ khí. Trùng hợp làm sao, set này lại có Knuckles2, người kế nhiệm Nắm đấm thép – hai cái tên còn lại là FAMAS G2, phiên bản tiếp theo của G2 sau Hexagon và Armsel Striker, một đại diện của dòng shotgun với ưu điểm bắn nhanh, hỏa lực tốt nhưng thay đạn hơn chậm.

pinkneon

p1

p2

p3

Tuy vẫn chưa có vũ khí nào mới thật sự nổi bật nhưng bộ 6 món mới của CF Philippines ít ra cũng đem lại làn gió mới cho chiến trường, nhiều lựa chọn hơn cho game thủ khi tìm kiếm vũ khí yêu thích để đem về chiến thắng cho bản thân và đồng đội. Chắc rằng khi cập bến Đột Kích, set Carbon và Neon Pink cũng sẽ được game thủ Việt săn đón nhiệt liệt.

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch lập bang từ khi game chưa ra mắt
[LMHT] Archie bắt đầu bình phục sau khi nhập viện

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu