eSports

[Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 20/5: Philippines vươn lên dẫn đầu BXH điểm tổng sau 5 trận đấu

Share this article

Đến với vòng chung kết của nội dung đồng đội PUBG Mobile tại SEA Games 31, các đại diện Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực và giành được khá nhiều điểm hạ gục ở trận đầu tiên.

Ở trận đấu đầu tiên, đội tuyển Philippines đã thi đấu cực kỳ hay khi giữ được rất nhiều thành viên tiến vào vòng bo cuối cùng, thậm chí còn bỏ túi cú WWCD nhờ màn đối đầu ấn tượng với Thái Lan. Tuy nhiên, Với việc có quá nhiều điểm hạ gục thì Thái Lan 1 đã vươn lên dẫn đầu BXH điểm tổng sau trận đấu đầu tiên.

Sang trận đấu thứ 2, 2 team Philippines trở lại ngôi đầu với một màn trình diễn quá ấn tượng. Đặc biệt là Philippines 1 đã bỏ túi cú WWCD thứ 2 trong ngày thi đấu hôm nay – một thành tích cho thấy phong độ rất “bay” của đội tuyển này.

Sang trận đấu thứ 3, các đội tuyển đã nỗ lực giữ người đến những phút cuối cùng và chọn một góc đẹp nhất trong vòng bo để cố thủ. Việt Nam cũng vậy, nhưng khi Việt Nam giao tranh với Indonesia, các thành viên Myanmar đã “ngư ông đắc lợi” và giành lấy cú WWCD một cách bất ngờ.

Với kết quả này, 2 đại diện Myanmar vươn lên vị trí top 3 và top 4 trên BXH điểm tổng. Còn ở vị trí đầu tiên, Philippines vẫn đang bảo toàn vị trí top 1 với 10 điểm cách biệt top 2.

Sang trận đấu thứ 4, đại diện Việt Nam 1 đã thi đấu quá “cháy” để lấy đến 18 điểm hạ gục và giành luôn của WWCD ở trận đấu này. Dù Việt Nam 1 vẫn chưa leo lên top 1 sau trận đấu này, tuy nhiên những chàng trai Việt Nam đã giữ lại cơ hội giành Huy Chương Vàng trong trận đấu tiếp theo.

Đến trận đấu thứ 5, 2 đội tuyển của Philippines đã giữ người quá tốt khi đem được toàn bộ thành viên vào vòng vo cuối cùng, điểm hạ gục cũng giành được rất nhiều trong trận đấu này. Nhờ vậy mà đội tuyển Philippines 1 đã vươn lên dẫn đầu BXH điểm tổng sau 5 trận đấu ngày hôm nay.

Xem thêm: [Trực tiếp] SEA Games 31 – nội dung đồng đội PUBG Mobile ngày 19/5: Đẩy Việt Nam xuống top 2, Indonesia vươn lên top 1 ở trận đấu cuối cùng

#eSports #Esports SEA Games 31 #game mobile #kỷ lục #nội dung đồng đội #PUBG #pubg mobile #SEA Games 31

}

Tags: , , , , , , ,
[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 20/5: Thắng Lào 2-0, Việt Nam khép lại vòng bảng với thành tích 3 thắng 1 hòa
‘Lột xác’ với hình ảnh nàng thơ đầy lạ lẫm tại SEA Games 31, MC Mai Dora khiến dân tình xốn xang không ngớt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu