Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cộng đồng rục rịch lập bang từ khi game chưa ra mắt

Share this article

Liên tục là những post tuyển thành viên và kêu gọi lập bang của rất nhiều game thủ ở khắp mọi miền Tổ Quốc trong nhóm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Điều này cho thấy siêu phẩm trên mobile này đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Dạo qua một vòng Group Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, khoảng 1 tuần qua, bên cạnh những nội dung chia sẻ về trải nghiệm chơi game bản Trung Quốc, Đài Loan, đó là rất nhiều những topic thông báo lập bang – tuyển thành viên hoặc kêu gọi lập bang cho rất nhiều khu vực trên cả nước: Từ Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An cho tới Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh… và thậm chí là cả Dallas – Texas – Mỹ!

bangngaothien-nghetinh

Nghệ Tĩnh

haiphong

Hải Phòng – thành phố Hoa Phượng Đỏ

khanhhoa

Khánh Hòa

miennam

Miền Nam

nghean

Nghệ An

dallas

Thậm chí là cả Dallas – Texas – Mỹ

Có thể thấy, sức nóng của Võ Lâm Truyền Kỳ mobile đã khiến cho cộng đồng người chơi không thể ngồi yên, đặc biệt là ở thời điểm game chuẩn bị ra mắt Alpha Test. Được biết trong giai đoạn Alpha Test, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ cho ra mắt tổng cộng 8 môn phái, bao gồm: Thiếu Lâm, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga My, Thúy Yên, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Võ Đang. Đây là nỗ lực cực lớn của NPH VNG trong việc thương lượng với đối tác Kingsoft vì thậm chí ở bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nội địa Trung Quốc, Thiếu Lâm và Thúy Yên cũng chỉ mới ra mắt được hơn 1 tháng. Việc 2 môn phái này có thể xuất hiện trong bản chính thức được hay không phụ thuộc vào số lượng Hẹn Ước mà người chơi thực hiện, nếu bạn chưa tham gia, hãy trở thành 1 phần của gia đình Võ Lâm Truyền Kỳ mobile bằng cách đăng ký hẹn ước theo hướng dẫn tại đây.

Dự kiến, vào chiều nay, thời gian bắt đầu Alpha Test sẽ được NPH VNG chính thức thông báo, Game4V sẽ cập nhật ngay lập tức cho bạn đọc khi có thông tin chính thức.

[fresh_embepost pid=”382505″ ]

}

Tags: , , , ,
Thanh Vân Chí bất ngờ hé lộ chùm ảnh Việt hóa thuần 100% nguyên bản từ phim
Hai bộ vũ khí mới xuất hiện tại CF Philippines

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu