Game Mobile

Gameloft vừa bổ nhiệm tân giám đốc studio mới

Share this article

Giám đốc kỹ thuật trong ngành game là Michael Stolls vừa được bổ nhệm làm Giám đốc studio mới của Gameloft tại Toront.

Gameloft là hãng game hàng đầu trong lĩnh vực phát triển trò chơi, đã thông báo việc thăng chức Michael Stolls từ Giám đốc kỹ thuật lên Giám đốc studio Gameloft tại Toronto. Với vốn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi hơn 15 năm, Mike sẽ phụ trách việc sản xuất và phát triển tại Gameloft Toronto khi anh dẫn dắt studio hướng tới việc mở rộng mạnh mẽ trong vài năm tới.

Giám đốc studio mới của Gameloft Michael Stolls.

Giám đốc studio mới của Gameloft Michael Stolls.

“Sau hơn 13 năm làm việc tại Gameloft, Mike đã và đang tiếp tục là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi với tư cách là một công ty, và việc có anh ấy làm giám đốc studio cảm thấy như một sự phù hợp tự nhiên” – Stéphane Roussel, Giám đốc điều hành của Gameloft, cho biết.

“Chúng tôi rất vui khi có Mike làm giám đốc studio mới của địa điểm Toronto. Tại Gameloft, chúng tôi đánh giá cao những cá nhân tài năng và đam mê của mình và muốn xây dựng một cộng đồng cho phép chúng tôi đầu tư vào sự phát triển của họ và đặt họ vào những vị trí mà họ muốn” – Stéphane nhấn mạnh thêm.

Gameloft Toronto dự kiến ​​sẽ mở rộng trong tương lai bằng nhiều sản phẩm đình đám. Là người gốc Toronto, Mike bắt đầu là một lập trình viên cơ sở tại studio Gameloft Montreal trước khi chuyển về quê hương và làm việc với vị trí giám đốc kỹ thuật khi Gameloft Toronto mở cửa vào năm 2011.

Vừa kỷ niệm 10 năm thành lập, Gameloft Toronto đang muốn nhanh chóng phát triển và mở rộng với Mike đứng đầu bằng cách mang đến các dự án mới cho studio cùng với một trong những trò chơi lâu đời nhất của Gameloft, Disney Magic Kingdoms.

“Thật tuyệt khi bắt đầu công việc mới, phát triển Gameloft Toronto”, Mike nói. “Với kế hoạch tăng gấp đôi quy mô hiện tại vào cuối năm, tôi rất vui mừng được mang đến những dự án mới cho studio, cũng như cơ hội mới cho mọi người”.

Gameloft có nhiều chi nhánh ở khắp thế giới.

Gameloft có nhiều chi nhánh ở khắp thế giới.

Chỉ với hơn 100 nhân viên, Gameloft Toronto là một nhóm sáng tạo gắn bó, kết hợp sự đổi mới của một studio độc lập với sự hiện diện toàn cầu của một trong những công ty trò chơi điện tử hàng đầu trên thế giới.

Với nhiều đặc quyền, chẳng hạn như lựa chọn công việc linh hoạt, ba tuần nghỉ phép, bảo hiểm y tế đầy đủ, đóng góp RRSP, các chương trình phát triển chuyên môn, v.v., mọi người tạo nên trái tim của studio và ý kiến ​​đóng góp của mọi người luôn tạo ra tác động thực sự trong quá trình sáng tạo .

Trong khi đó, ngoài đợt tuyển dụng này, nhóm Toronto hiện đang có một số vị trí mở cho nghệ sĩ, lập trình viên, nhà thiết kế, nhà sản xuất, v.v… ở tất cả các cấp độ. Đối với tất cả những người quan tâm, bạn có thể ứng tuyển ngay vào Gameloft và đăng ký các vị trí việc làm.

#gameloft #Michael Stolls

}

Tags: ,
Hướng dẫn đăng ký Hitman Sniper The Shadows, hậu bản Hitman chuẩn bị ra mắt
Vinland Saga phần 2 sẽ được ‘nhường’ lại cho studio MAPPA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu