Game Mobile

Hãng game Hàn Haddlesoft hé lộ 3 game mới nhất tại G-Star 2019

Share this article

QUỐC TẾ_ Công ty game Haddlesoft có danh tiếng tại Hàn Quốc hé lộ những sản phẩm sẽ mang tới hội chợ game G-Star 2019 sắp tới.

Haddlesoft (đứng đầu là CEO Jae-Sik Kim) đã phát triển 3 trò chơi mới trong thể loại đơn giản và sẽ được trình bày lần đầu tiên tại triển lãm trò chơi quốc tế G-Star 2019. Các tựa game chính thức của ba trò chơi mới là Tear Tower, More Fast và Color POP.

Hãng game Hàn Haddlesoft hé lộ 3 game mới nhất tại G-Star 2019

Tear Tower là một trò chơi điện tử trong đó bạn leo lên tháp bằng cách nhảy để tránh chướng ngại vật. Các mẫu chướng ngại vật khác nhau, hiệu ứng âm thanh xuất hiện, giao diện người dùng trực quan (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) đã được cung cấp theo ba chiều để tối đa hóa. Hiện tại, 195 cấp độ đã được phát triển. Dự kiến số lượng màn chơi sẽ tiếp tục tăng dựa trên dữ liệu sử dụng của người dùng.

More Fast là một trò chơi loại bỏ khối, trong đó bạn chạm vào màn hình để loại bỏ các khối trong khi quả bóng đang lơ lửng trong không trung. Đây là một trò chơi đòi hỏi trí thông minh nhanh chóng vì bạn phải tránh những quả bóng và khối màu khác nhau. Cấp độ càng cao, mô hình chướng ngại vật càng phức tạp, cần nhanh chóng xác định và loại bỏ các khối màu khác nhau tại mỗi vị trí. Phá hủy nhiều khối cùng một lúc để kích hoạt chế độ bất khả chiến bại và nhận được điểm số cao.

Color POP là trò chơi giải đố 3 trận, trong đó gamer gửi khối giữa sang trái và phải để kết hợp màu sắc với các khối lên và xuống. Mỗi khi một khối nổ sẽ mang lại hiệu ứng đầy màu sắc. Nó trình bày 50 thành tích giai đoạn và yêu cầu chơi thông minh sau khi giải quyết các nhiệm vụ.

Hãng game Hàn Haddlesoft hé lộ 3 game mới nhất tại G-Star 2019

Haddlesoft hoàn thành sản xuất bộ ba trò chơi với sự hỗ trợ của Daejeon Metropolitan City và Cơ quan xúc tiến công nghiệp văn hóa thông tin Daejeon. Dự kiến ​​sẽ giới thiệu trò chơi tại G-Star 2019.

CEO Kim Jae-sik cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra một trò chơi thể loại giản dị phù hợp với xu hướng của thị trường game di động. Đây là một trò chơi thú vị và để mang đến cho người dùng một niềm vui khác. Phiên bản tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nhật sẽ được phát triển dần. Chúng tôi làm hết sức mình để tham gia vào thị trường trò chơi toàn cầu. Và G-Star là điểm đến đầu tiên”.

Sự kiện game Hàn Quốc G-Star năm nay được tổ chức tại BEXCO, thành phố Busan từ ngày 14 đến 17 tháng 11 năm 2019.

}

Tags: , , , , , , ,
The Game Awards 2018: Vượt Red Dead 2, God of War giật giải Game Hay Nhất Năm
Tiếp tục “soi” hàng update tháng 11 của Đột Kích TQ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu