Phim-Truyện

Vinland Saga phần 2 sẽ được ‘nhường’ lại cho studio MAPPA

Share this article

Một vài chỗ trên internet đang bàn tán xem studio nào nhận phim. Họ đã có câu trả lời: Vinland Saga phần 2 sẽ do MAPPA công chiếu.

Theo những thông tin mới nhất, Vinland Saga phần 2 sẽ thuộc về MAPPA. Đây là một trong những xưởng anime hàng đầu Nhật Bản. Chính họ đã đảm nhận việc chuyển thể nhiều tác phẩm nổi tiếng. Đặc biệt nhất gần đây là các khúc cuối của Attack on Titan. Họ thực sự rất có tài trong việc chuyển thể những bộ phim “đen tối”. Do vậy, khả năng phần 2 bị chuyển thể hỏng chắc còn thấp hơn 15%. Và dự kiến rằng, một số diễn viên lồng tiếng từ phần trước sẽ trở lại.

Vinland Saga phần 2 sẽ được "nhường" lại cho studio MAPPA

Mong rằng MAPPA đừng bắt các nhân viên làm bộ này trong tình trạng suy kiệt toàn phần

Vậy còn thực tế thì sao? Tiếc thay, khoản này vẫn còn cực kỳ mù mờ. Thời gian phát hành phim tất nhiên vẫn còn là ẩn số. Có thể là 1 năm, có thể là 2 năm. Nhưng cũng có thể là “không bao giờ” nếu MAPPA quá bận. Và khả năng hỏng phim thì sao? Tất nhiên có rồi. Trong 85% thành công thì 15% còn lại luôn là bất trắc. Nhân viên ở đây đang bận bịu với rất nhiều dự án, nên kiệt sức là khó tránh khỏi. Nhân viên mệt quá thì sao cho ra các thước phim chất lượng được?

Mà theo như Game4V thấy hiện nay, đây là vấn đề nguy hiểm với MAPPA và Vinland Saga phần 2. Họ là một studio nổi tiếng trong mảng làm anime. Và gần đây, họ liên tục nhận về hàng loạt dự án mới. Cứ như vậy, lượng áp lực animator phải chịu sẽ không hề nhỏ chút nào. Đó là còn chưa kể đến phốt trả lương thấp mấy tháng trước nữa. Thử hỏi xem, làm sao mà một bộ anime chất lượng trong tình trạng kiệt quệ cả về thể chất và tinh thần được?

Vinland Saga là câu chuyện về một cậu nhóc tên Thorfinn. Cậu từ nhỏ đã ao ước một lần được khám phá lãnh địa Vinland trong truyền thuyết. Đối với cậu, đó là một miền đất hứa. Nhưng tiếc thay, ước mơ này chẳng duy trì được lâu. Cha cậu (Thor) đã bị một tên Viking dã man tên Askeladd đập chết. Từ đây, một màn đêm sâu thẳm đã bao trùm tâm trí chàng trai trẻ. Cậu quyết tâm sẽ cắt bằng được đầu lão để tế mộ cha. Từ đấy, con đường của cậu chỉ còn lại máu… và máu. Ước mơ năm xưa giờ đỏ thẫm màu máu tươi, không thể tìm lại nữa…

>>> Xem thêm: Kẻ phản diện ‘ngu’ nhất anime là kẻ tự tạo đường chết cho mình

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin anime #Vinland Saga

}

Tags: ,
Gameloft vừa bổ nhiệm tân giám đốc studio mới
Attack on Titan 4 – Tập 22: Annie trở lại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu