Game Online

Game vũ đạo đầy màu sắc Âm Nhạc Hiệp ấn định ngày bùng nổ

Share this article

Tựa game vũ đạo Âm Nhạc Hiệp chính thức thử nghiệm vào ngày 14/07 sắp tới.

Theo thông báo mới nhất của nhà phát hành, vào 14/07 này, tựa game vũ đạo Âm Nhạc Hiệp sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm máy chủ tiếng Anh, chào đón các game thủ tại máy chủ Đông Nam Á tham gia. Đây cũng là cơ hội để đông đảo game thủ Việt Nam yêu thích trò chơi có cơ hội trải nghiệm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lTff43Xb3v8″ ]

Trailer của game Âm Nhạc Hiệp

Âm Nhạc Hiêp tên gốc là Music Man là tựa game online âm nhạc vũ đạo hấp dẫn được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games, game đã được hãng Cubinet công bố sẽ phát hành tại khu vực Đông Nam Á. Đây có lẽ là tin vui đối với những người yêu thích thể loại game mang đậm tính giải trí với âm nhạc và vũ đạo này. Cơ hội cho game thủ Việt Nam mê tựa game này được tận tay thử sức với trò chơi.

am-nhac-hiep (2)

Âm Nhạc Hiêp lấy bối cảnh thế giới âm nhạc kết hợp với những màn vũ đạo đẹp mắt và các yếu tố ma pháp huyền ảo, với đồ hoạ tuyệt đẹp cùng nội dung gameplay đa dạng và cuốn hút người chơi. Tương tự như các tựa game cùng thể loại khác, Âm Nhạc Hiệp lấy bối cảnh một thế giới tràn đầy âm nhạc cùng với vũ đạo đẹp mắt cùng với thời trang sành điệu. Ở thế giới đó có những người được gọi là Music Man với những hiểu biết về tâm linh và âm nhạc có thể triệu hồi nguyên thần để cùng họ tham gia vào các trận đấu và phiêu lưu trải nghiệm thế giới.

>>> Lắng nghe Đại sứ game 5 lần Phẩu thuật thẩm mỹ trải lòng

}

Tags: , , , , ,
BELLE giới thiệu thế giới huyền ảo, đầy màu sắc
Trang web phim người lớn hàng đầu thế giới tuyển quân lập đội tuyển LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu