Phim-Truyện

BELLE giới thiệu thế giới huyền ảo, đầy màu sắc

Share this article

BELLE tung trailer mới – bộ phim hoạt hình của đạo diễn nổi tiếng Mamoru Hosoda công chiếu tháng 7 năm nay.

Trailer BELLE giới thiệu thế giới huyền ảo, đầy màu sắc

BELLE, bộ phim hoạt hình mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Mamoru Hosoda (Mirai, Wolf Children, Summer Wars) đã được lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm 2021. Trailer chính thức hôm 02/04 đã thu hẹp thời gian chờ xuống còn tháng 07/2021.

Studio Chizu cung cấp những cái nhìn chi tiết và đầy đủ hơn cho anime qua trailer mới nhất của BELLE. bên dưới:

BELLE – Official Trailer

Đạo diễn nổi tiếng, Mamoru Hosoda (The Girl Who Leapt Through Time, Summer Wars, The Boy and The Beast, Mirai) trong vai trò đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim. BELLE cũng được ghi nhận là tác phẩm nguyên bản. Bộ phim sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập Studio Chizu.

Suzu, một nữ sinh trung học 17 tuổi, mất mẹ từ khi còn nhỏ vì một tai nạn và hiện cô đang sống ở một thị trấn nông thôn không dân cư với cha mình. Suzu tìm hiểu về “U”, một thế giới ảo. Cô tham gia “U” với một avatar tên là BELLE. Trong thân phận BELLE, cô gái có giọng hát thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Câu chuyện bắt đầu khi BELLE gặp một sinh vật bí ẩn có hình dạng giống một con rồng.


Studio Chizu trước đó đã thông báo rằng bộ phim sẽ miêu tả một “thế giới ảo vô tận” diễn ra trong một thế giới trực tuyến có tên “U”, với 5 tỷ người đăng ký. Studio Chizu đã đề cập đến các bộ phim trước đây của Hosoda trong đó từ “ảo” đóng vai trò quan trọng, chẳng hạn như Digimon Adventure: Children’s War Game và Summer Wars, là những bộ anime tương tự về đề tài khám phá xã hội hiện đại, nhưng dựa trên “tầm nhìn gần đây” của đạo diễn (ý nói đến thế giới ảo). Hãng phim đặc biệt đề cập đến các chủ đề “tuổi trưởng thành, mối quan hệ gia đình, tình yêu giữa cha mẹ và con cái, tình bạn vượt qua mọi giống loài, các mối liên kết giữa cuộc sống của chúng ta.”

>>> Xem thêm: Đạo diễn Mamoru Hosoda công bố cái nhìn đầu tiên của BELLE

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Biên kịch Avatar, Armageddon sẽ đảm nhận phần cốt truyện cho phim Gears Of War
Game vũ đạo đầy màu sắc Âm Nhạc Hiệp ấn định ngày bùng nổ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu