eSports

Trang web phim người lớn hàng đầu thế giới tuyển quân lập đội tuyển LMHT

Share this article

Và phần thưởng cho các game thủ nếu đạt chức vô địch mùa 6 là một p*** star hàng đầu!

Với những game thủ Việt Nam, trang web phim người lớn này không hề xa lạ bởi dữ liệu phim vô cùng lớn và chất lượng xem online từ 720P trở lên rất nhanh và sắc nét. Đó chính là trang web Y***P*** – một trong những ông lớn của làng phim người lớn thế giới. Vào thời điểm mùa hè năm ngoái, ban giám đốc của công ty phim người lớn này đã có một bước đi rất táo bạo bằng việc lấn sân vào ngành công nghiệp thể thao điện tử thế giới thông qua tài trợ các đội tuyển thi đấu cho bất kì tựa game nào. Theo những dữ liệu họ công bố, đã có khoảng hơn 30 game thủ đến từ những tựa game như CS:GO, Dota 2 đang thi đấu dưới trướng của YP.

YP

Đến thời điểm cuối năm 2015 này, Y***P*** quyết định cụ thể hóa các dự định của mình. Họ chính thức tham gia làng LMHT bằng việc tuyển quân. Các game thủ nếu cảm thấy có đủ khả năng sẽ được thi đấu dưới màu áo của đội tuyển YP. Phát biểu trên một trang thể thao điện tử lớn, phó giám đốc của tập đoàn YP đã rất háo hức với dự án này:

LMHT là một trong những tựa game eSports lớn nhất thế giới. Có rất nhiều tài năng của làng LMHT thế giới đang đợi chúng tôi khám phá và cùng nhau đi đến đỉnh vinh quang!

yp2

Ở lĩnh vực phim người lớn, YP có thể là một gã khổng lồ nhưng khi sang ngành thể thao điện tử, họ chỉ là những tay mơ. Bởi vậy họ cũng lượng sức và đặt mục tiêu rất đơn giản: Giúp đỡ các game thủ có tài năng và có đam mê leo lên con đường chuyên nghiệp và sau đó để chính các kết quả mà game thủ đó mang lại phản ánh chất lượng của đội tuyển cũng như tổ chức. Nếu bạn cảm thấy mình đủ khả năng, hãy thử đăng kí xem sao và nghe đồn phần thưởng sẽ là một P*** star hàng đầu thế giới đó!

[fresh_embepost pid=”293185″ ] [fresh_embepost pid=”293046″ ]

}

Tags: , , , , ,
Game vũ đạo đầy màu sắc Âm Nhạc Hiệp ấn định ngày bùng nổ
Không có Civilization, chưa chắc Facebook đã được tạo ra

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu