Game Mobile

Game thủ Việt dành nhiều lời khen cho Call of Duty: Mobile VN

Share this article

Ngày đầu tiên mở cửa thử nghiệm, Call of Duty: Mobile VN đã nhận được khá nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ Việt. Bên cạnh đó còn có những bình luận khách quan và góp ý rất thực tâm cho NPH. 

Đón 50.000 tài khoản thử nghiệm và dung lượng tải game cũng không nhẹ nhưng Call of Duty: Mobile VN đã ghi điểm đầu tiên bằng việc tạo trải nghiệm mượt mà, không giật lag hay xảy ra các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng. Điều này đã tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời cho game thủ, đồng thời củng cố niềm tin của NPH trong lòng cộng đồng. Rất nhiều game thủ đã đánh giá, dành lời khen cho NPH, thậm chí có game thủ chấm hẳn điểm 10 cho siêu phẩm.

Game thủ Việt dành nhiều lời khen cho Call of Duty: Mobile VN

Những nhận xét ban đầu của người chơi về Call of Duty: Mobile VN là rất đáng trải nghiệm bởi tính ổn định của server

Điểm cộng thứ hai mà tựa game có được từ game thủ chính là đồ họa game. Nhiều game thủ đã tiếp cận với bản quốc tế cùng nhiều tựa game bắn súng cùng thể loại nhưng vẫn nhận xét rằng độ họa của game thực sự ấn tượng. 

Game thủ Việt dành nhiều lời khen cho Call of Duty: Mobile VN

Một lời đánh giá về đồ họa Call of Duty: Mobile VN của game thủ đã nhận đến hơn 800 biểu cảm like (thích) và gần 700 comment (bình luận)

Việt hóa chuẩn không cần chỉnh chính là điểm tiếp theo nhận được nhiều lời khen từ game thủ. Nhiều người chơi đã nhận xét rằng bản dịch dễ hiểu, súc tích, đậm chất Việt Nam, tuy nhiên có đôi chỗ chưa được sát nghĩa lắm nhưng tổng quan thì vẫn giữ được cái chất của phiên bản quốc tế. Chơi ở bản quốc tế có trở ngại về ngôn ngữ nên khi về với bản VN thì rào cản này hoàn toàn bị phá vỡ và game thủ vẫn tìm được cảm xúc nguyên bản của siêu phẩm FPS. 

Game thủ Việt dành nhiều lời khen cho Call of Duty: Mobile VN

Game thủ Việt khá hài lòng với phần Việt hóa game

Ngoài việc không tiếc lời để bình luận về các vật phẩm, vũ khí, skin súng, cũng như chế độ chơi của game thì những góp ý chân thành từ người chơi cũng khiến BĐH Call of Duty: Mobile VN cực kỳ để tâm. Các vấn đề về âm thanh chưa ổn, kiểu chữ chưa bắt mắt,… đều được game thủ mong NPH khắc phục. Đồng thời cộng đồng rất kỳ vọng vào việc VNG sẽ làm tốt việc chống hack để game thủ an tâm và thoải mái trải nghiệm khi game chính thức ra mắt. 

Game thủ Việt dành nhiều lời khen cho Call of Duty: Mobile VN

50.000 game thủ Việt đang thử nghiệm bom tấn FPS được game thủ toàn cầu yêu mến!

17:00 ngày 16/4 sẽ kết thúc thử nghiệm và chuẩn bị để bước vào giai đoạn chính thức mở cửa. Call of Duty: Mobile VN sẽ có những hỗ trợ và ưu đãi thiết thực để người chơi có trải nghiệm tốt nhất với tựa game siêu phẩm FPS này. 

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/ 

}

Tags: , ,
Thêm một tựa game bị tẩy chay vì phát hành độc quyền trên Epic Games Store
Game4V tặng Giftcode Three Kingdoms: The New War mừng ra mắt bản global

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu