Game Mobile

5 game mobile FPS Trung Quốc đáng chú ý nhất

Share this article

QUỐC TẾ_ Những tựa game bắn súng luôn hấp dẫn game thủ với só lượng lớn. Đâu là những sản phẩm game FPS Trung Quốc được chú ý?

1. CrossFire Legends

Đây là bản mobile của CrossFire và là tựa game bắn súng đình đám và nổi tiếng nhất của Tencent tại đại lục. Cùng với bản PC, trò chơi bắn súng được gọi với tên Đột Kích Mobile đã được cộng đồng giới game thủ Trung Quốc hâm mộ nhiều năm qua. Trò chơi cũng đã được phân phối tại Việt Nam bởi NPH VNG.

Game có hầu như tất cả chế độ, các loại súng tương tự bản PC. Người chơi có thể cảm nhận được sự chân thực, sống động qua những round đấu, mode đấu hấp dẫn. Một thời, đây là trò chơi được fan Việt cực kỳ yêu thích.

Tải game: http://cfm.qq.com/main.shtml

2. Sinh Tử Thư Kích Mobile

Hay nhiều người biết đến với tên Việt hóa là Truy Kích Mobile, vốn được phát hành tại Việt Nam bởi VTC Mobile, song đã ngừng hoạt động. Tuy nhiên, tại thị trường Trung Quốc, trò chơi bắn súng này vẫn là một sản phẩm đình đám, có đông đảo người chơi tham gia và game không ngừng cập nhật bản mới.

Kế thừa gần như nguyên vẹn bản PC trước đó, Sinh Tử Thư Kích mang đến một thế giới chiến trận hành động đấu súng thực sự sôi động.

Tải game: http://m.issjj.com/

3. Phòng Tuyến Thư Kích

5 game mobile FPS Trung Quốc đáng chú ý nhất

Công ty mạng và công nghệ Hải Nam sản xuất trò chơi bắn súng FPS mang tên Phòng Tuyến Thư Kích. Đây là sản phẩm bắn súng hành động bạn nên thử qua. Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như chơi đơn, chơi đội, đấu clan, săn zombie. Đặc biệt, game có chế độ sinh tồn được thiết kế dựa trên gameplay của PUBG nhưng có nhiều điểm độc đáo, mới lạ. Game hiện chưa mở chính thức.

Trang web: https://www.taptap.com/app/179746

4. Toàn Dân Thương Chiến

Đây cũng là một trò chơi bắn súng FPS cực hot hiện nay tại thị trường Trung Quốc. Và hiện tại, game được phát hành tại Việt Nam với tên là Tập Kích bởi VTC Mobile. Game thủ được trải nghiệm đa dạng loại chế độ chơi từ đấu đơn, đấu đội, đến đặt bom, zombie, sinh tồn… Đến nay, game vẫn có lượng người chơi cực lớn.

Tải game: http://ca.yingxiong.com/

5. Bright Memory Mobile

Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố cận chiến, được sản xuất bởi hãng FYQD Personal Studio đến từ Trung Quốc. Game có tên nguyên bản là Quang Minh Ký Ức (Ký Ức Tươi Sáng). Game được đánh giá cao bởi bối cảnh tương lai hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao Unreal Engine 4 và hình ảnh đẹp mắt. Trò chơi đã được phát hành bản PC, có trên cửa hàng Steam.

Tải game (iOS): https://www.taptap.com/app/156860

}

Tags: , , , , ,
Vệ Thần Mobile – MMORPG theme Châu Âu được SohaGame mua về Việt Nam
Cabal Mobile quốc tế cũng ‘chơi giờ dây chun’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu