Game Mobile

Game4V tặng Giftcode Three Kingdoms: The New War mừng ra mắt bản global

Share this article

Vào 10h sáng nay 16/4, Three Kingdoms: The New War đã chính thức ra mắt phiên bản Global, tặng Giftcode độc quyền cho game thủ Việt.

Giữ đúng lời hứa, tựa game xuất sắc để “quẩy” khi ngồi nhà tránh dịch thời điểm này – Three Kingdoms: The New War đã ra mắt đồng thời tại rất nhiều quốc gia, mang đến một đấu trường so kèo chiến thuật siêu đẳng bậc nhất từ trước tới nay. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thế tải game cho cả phiên bản iOS/Androind/PC.

Giftcode Three Kingdoms: The New War

Để các game thủ có thể dễ dàng hơn trên con đường khám phá một thế sự Tam Quốc hoàn toàn mới lạ, Game4V xin dành tặng các phần quà giftcode Three Kingdoms: The New War dành cho tất cả các server, mỗi code bao gồm:

– Hộp Thức Ăn Tím x10

– Hồn Vạn Năng Cam x10

– Thái Bình Lĩnh x1

– Hạn sử dụng đến hết 30/06/2020

Giftcode Three Kingdoms: The New War

Hướng dẫn nhận Giftcode Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Bước 3: Nhận Mật Khẩu Lấy Code của Game4V cho bên dưới.

QVV1604G4VCODETNW

Bước 4: Copy nguyên văn Mật khẩu được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi Mật Khẩu này vào inbox page Tin Game.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng và số lượng có hạn cho các bạn nhanh tay nhất.

Do Three Kingdoms: The New War là tựa game chiến thuật không chia phẩm chất tướng ngay từ đầu, tướng nào cũng có thể nâng lên dần sau này tùy vào sở thích cũng như meta nên anh em đừng quá quan trọng việc chiêu mộ được tướng nào nhé. Còn chần chừ gì nữa, tải game và so trình với các cao thủ quốc tế ngay thôi!

Trang chủ: https://go.onelink.me/fEMM/PR

}

Tags: , ,
Game thủ Việt dành nhiều lời khen cho Call of Duty: Mobile VN
Siêu phẩm FPS Area F2 chính thức mở Closed Beta đa quốc gia

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu