Game PC – Console

Game thủ dành 5 năm cuộc đời chỉ để xây dựng siêu lâu đài bằng Minecraft

Share this article

Lâu dài này cũng được coi là một trong những sáng tạo độc nhất vô nhị trong thế giới Minecraft. Mức độ rộng lớn, chi tiết và sự kiên trì của người thực hiện là không thể đo đếm bằng lời.

ic1htfya0sl6wprtmhid

5 năm trước, Danrharvey gần như mắc kẹt trong một dự án mà anh cho rằng phải mất rất nhiều năm mới có thể thành công: Xây dựng một lâu đài bằng Minecraft với những độ chi tiết cao nhất, rộng lớn nhất và đảm bảo về mặt mĩ quan nhất. 5 năm sau, dự án này đã hoàn thành để lại 1 biểu tượng cho rất nhiều các game thủ Minecraft học tập.

Anh chia sẻ:

Ngày đầu thực hiện, tôi mới chỉ dựng được 1 cái khung lâu đài, tiếp đó là có thêm đường hầm nhỏ ở dưới. Thế rồi 1 chuyện không may xảy ra, chiếc máy của tôi lăn đùng ra hỏng và không thể sửa chữa được trong suốt 3, 4 tháng. Rõ ràng là đã có lúc tôi rất nản, nản tới mức gần như quên đi dự án này. Thế nhưng, dường như nó vẫn mắc kẹt lại trong đầu tôi.

Một buổi sáng ngày kia tôi thức dậy và chợt nhận ra rằng, mình sẽ phải hoàn thành nó bằng mọi giá, phải xây dựng nó thật quy mô. Vậy là tôi bắt tay vào việc sửa lại cái máy cũ thay vì mua 1 cái mới. Rồi bắt tay mở rộng lâu đài cả về 4 phía. Đặc biệt hơn, mỗi phần lại có chức năng riêng và đều thông với nhau nhằm cho ra 1 thể thống nhất.

sc7zklvs9vewkanaq4or

4 mặt này được anh gọi lần lượt bằng những cái tên: Fortress (Với thành lũy phòng thủ), Residence (nhà và vườn), Town (khu vực buôn bán và nhà thờ), Factory (nông trại, tòa nhà và là nơi tập trung nguồn lực để xây dựng)

Sự chi tiết trở thành 1 nỗi ám ảnh với chứng người xây dựng nó. Cũng chính điều đó tạo ra vẻ đẹp có một không hai. Bất cứ 1 ô vuông nào sắp xếp đều được tính toán, lúc phải đập đi, lúc lại xây lại nhằm cho ra 1 hình thái hợp lý nhất. Và điều này cũng khiến nó trở thành 1 kì quan cực kì vĩ đại.

x40xgz5fgqagyyf3ii40

Thậm chí, người xây dựng nó còn tự tùy biến lại các vật liệu như đá rêu, kính hay các vật trang trí cho lâu đài để nó khác biệt so với hằng hà sa số so với các tác phẩm khác.

yposg8l757diyohha6ya

Để thưởng thức thêm tác phẩm độc đáo này, game thủ có thể truy cập vào đây.

[fresh_embepost pid=”384453″ ]

}

Tags: , ,
FIFA Online 3: Nên mua tiền đạo nào khi SS06WC giảm giá?
EA lại bị chỉ trích vì xúc phạm hàng triệu binh sĩ tử nạn trong WWI

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu