eSports

FIFA Online 3: Nên mua tiền đạo nào khi SS06WC giảm giá?

Share this article

Mùa giải SS06WC chắc chắn sẽ khiến các HLV phải đau đầu khi lựa chọn các tiền đạo bởi có quá nhiều cầu thủ tốt.

Như các bạn đã biết, do sự tác động của Hộp Bạch Kim tháng 12, giá các cầu thủ SS06WC đang tụt giảm rất đáng kể. Đó chính là cơ hội để các HLV có thể sở hữu những cầu thủ hằng mong ước đến từ mùa giải này. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiền đạo SS06WC cho đội hình của mình, hãy cùng với Game4V điểm qua điểm nổi bật của các tiền đạo này.

Nội dung

  • 1. Loại 1: Tiền đạo “khó dùng”

    • 1.1. M.Klose SS06WC
    • 1.2. L.Toni SS06WC
    • 1.3. R.Van Nistelrooy SS06WC

Loại 1: Tiền đạo “khó dùng”

Những tiền đạo thuộc SS06WC có thể chia ra làm hai loại, trong đó mẫu tiền đạo “khó dùng” này rất khó điều khiển theo đúng nghĩa đen! Đó là những tiền đạo cắm lười di chuyển và chỉ “mắc màn” trong vòng cấm. Tuy nhiên khi vào vòng cấm, họ lại tận dụng cơ hội hoặc trừng phạt đối phương rất tốt bằng khả năng dứt điểm siêu hạng. Những tiền đạo SS06WC theo loại 1 này bao gồm:

M.Klose SS06WC

Klose SS06WC hay ở các mùa giải khác luôn là mẫu tiền đạo khó xử lý vì anh không có thể hình vượt trội. Ngoài ra đây là một tiền đạo cắm điển hình nên điều khiển rê bóng hay đua tốc đều khó. Nhưng khi vào vòng cấm, Klose SS06WC sẽ thể hiện hết sức mạnh của mình bằng khả năng đánh đầu hay dứt điểm tốt cả hai chân.

klose

L.Toni SS06WC

Nói về độ “khó dùng”, L.Toni SS06WC có lẽ là tiền đạo khiến nhiều HLV muốn bán nhất! Lối đá lười chạy chỗ, chạy chậm và lù đù, thô cứng của Toni không phù hợp với những HLV cần các tiền đạo xông xáo. Nhưng “oanh tạc cơ” này chỉ cần đứng trong vòng cấm và chờ đợi những quả tạt của đồng đội, lúc đó Toni SS06WC sẽ thể hiện sức mạnh từ thể hình và kĩ năng đánh đầu của mình. Đây là tiền đạo có thể nói là tốt nhất cho lối đá taca – dada trong FIFA Online 3.

toni

R.Van Nistelrooy SS06WC

Van Nistelrooy thuộc mẫu tiền đạo “nửa nạc nửa mỡ” trong FIFA Online 3. Tức là các kĩ năng di chuyển, chạy chỗ của anh rất hay nhưng tốc độ lại không được quá nhanh. Nhìn sang về phần cầm bóng đột phá, Valn Nistelrooy SS06WC cũng không thể làm được điều này. Anh cần những tiền vệ chuyền bóng chuẩn xác để thể hiện khả năng sút bóng chuẩn xác khi đối mặt.

vak

Sang trang sau để xem thêm

}

Tags: , , , , , , , ,
Chế độ Robot đã thôi thúc game thủ tràn vào Firerush
Game thủ dành 5 năm cuộc đời chỉ để xây dựng siêu lâu đài bằng Minecraft

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu