Game Mobile

Game mới World of Dragon Nest của Nexon sắp ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai World of Dragon Nest của Nexon chuẩn bị phát hành vào đầu tháng 01/2020. Trò chơi được cộng đồng game thủ mong đợi khá lâu.

World of Dragon Nest là một game MMORPG di động thế giới mở, được phát triển bởi Eyedentity, cùng nhóm phát triển phiên bản PC của Dragon Nest Online. Nexon đảm nhiệm khâu phát hành trò chơi này.

Được biết, ở riêng khu vực Đông Nam Á, game sẽ có mặt ở 5 quốc gia là Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Trò chơi hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Bahasa Indonesia.

Game mới World of Dragon Nest của Nexon sắp ra mắt

Điểm nhấn đặc sắc có trong tựa game này là sở hữu các hệ thống mới được thêm vào bao gồm hỗ trợ cho hình ảnh 60 fps, hiệu ứng vũ khí mới và thiết lập lại kỹ năng. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng phong ấn, trạng thái hiển thị sẽ được rõ hơn ở chế độ PvP. Hệ thống nhiệm vụ khẩn cấp, game mới để giải trí như Funky… cũng được bổ sung thêm.

Ở bản này, lần đầu tiên game thủ có thể chọn giới tính cho mọi nghề nghiệp. Cũng cần nói về cơ bản, tinh thần của game vẫn mang khí chất của Dragon Nest – Eyedentity Games.

World of Dragon Nest, trò chơi mới của Neoxn, sẽ là một thế giới rộng lớn hơn, đi kèm với đó là khả năng điều khiển của người chơi sẽ được thoải mái. Việc chọn lựa, thao tác cũng như phát triển nhân vật trong game được nới rộng.

Game mới World of Dragon Nest của Nexon sắp ra mắt

Theo thông báo từ phía Nexon, vào ngày 08/01/2020, trò chơi sẽ chính thức ra mắt người chơi khu vực SEA. Sau nhiều đợt Closed Beta tại các vùng, đây là thời điểm được ấn định cụ thể mà phía NPH thông tin đến game thủ.

Fanpage SEA: https://www.facebook.com/wodseapage

}

Tags: ,
7 game mobile Trung Quốc mới ra mắt tuần qua (25/11 – 01/12)
Đột Kích: Sự cố bất ngờ khi game thủ quay QCMM trúng 1 được… 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu