Game Mobile

Aola Star (Úc Nạp Tinh): Game đề tài Pokemon kết hợp anime thú vị vừa Open Beta

Share this article

Tựa game bắt thú, thuần hóa Aola Star (Úc Nạp Tinh) như Pokemon chính thức phát hành.

Dù không còn “hot” như lúc trước song cho đến nay dòng game Pokemon vẫn phát triển và thường xuyên có những sản phẩm mới ra đời. Mới đây, trò chơi Aola Star Mobile vừa Open Beta tại thị trường đại lục.

Aola Star (Úc Nạp Tinh): Game đề tài Pokemon kết hợp anime thú vị vừa Open Beta

Aola Star – Game đề tài Pokemon chính thức ra mắt

Được biết, sản phẩm này phát triển theo hướng bắt thú, thuần dưỡng và chiến đấu như Pokemon GO. Game do hãng BAIOO Family Interactive Limited (hay còn gọi là BAITIAN Guangzhou) có trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc sản xuất. Tựa game có nhiều điểm thú vị cho game thủ trải nghiệm.

Game mobile này phát triển theo phong cách anime. Hình ảnh và giao diện thiết kế game đều mang chất hoạt hình rõ nét. Như Pokemon nhưng toàn bộ nhân vật (cả người thuần hóa và monster) đều được thiết kế theo hình ảnh riêng, không hề có sự “ăn theo”, “nhái” game của The Pokemon Company.

Aola Star (Úc Nạp Tinh): Game đề tài Pokemon kết hợp anime thú vị vừa Open Beta

Aola Star (Úc Nạp Tinh): Game đề tài Pokemon kết hợp anime thú vị vừa Open Beta

Game có đa dạng các monster tạo hình độc đáo

Bước vào hành trình phát triển bộ sưu tập monster của mình, người chơi được chọn nhập vai nam hoặc nữ huấn luyện, sau đó chọn một trong ba loài monster làm bạn đồng hành. Những monster này đều có tạo hình cực kỳ đáng yêu, phong cách mới lạ.

Aola Star (Úc Nạp Tinh): Game đề tài Pokemon kết hợp anime thú vị vừa Open Beta

Giao diện game trẻ trung, bắt mắt

Cơ chế gameplay của Aola Star là theo đội hình chiến thuật. Game thủ sử dụng những monster của mình đã thuần hóa được để thu phục, chiến thắng các monster khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các trận chiến với những người chơi khác, tỉ thí sức mạnh đội hình và tư duy chiến thuật đội hình.

Ngoài ra, tính năng chiến đấu với boss, khả năng nâng cấp, tiến giai monster, gia nhập liên minh… trong Aola Star Mobile đều mang đến trải nghiệm thú vị, đầy sự sáng tạo, đòi hỏi trình độ tư duy nhất định của game thủ.

Hiện trò chơi vừa được phát hành và đã có mặt trên cổng game TapTap. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay game mobile của BAITIAN Guangzhou về máy.

Đôi nét về nhà phát triển:

Được thành lập vào năm 2009, BAIOO Family Interactive Limited (còn được gọi là BAITIAN Guangzhou) đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông vào tháng 4 năm 2014 (mã chứng khoán HKEx: 2100.HK).

Đây là nhà cung cấp dịch vụ và nội dung internet hàng đầu và lọt vào top 100 công ty Internet hàng đầu của Trung Quốc trong hai năm liên tiếp. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của BAIOO bao gồm các trò chơi, hoạt hình, nền tảng xã hội, trí tuệ nhân tạo (AI) và các lĩnh vực khác.

Có trụ sở tại quận Thiên Hà của Quảng Châu, Trung Quốc, văn phòng 7 tầng của BAIOO tại trung tâm thành phố Chu Giang New Town, có hơn 600 nhân viên. Công ty cũng đã thành lập một văn phòng chi nhánh tại thành phố New York với mục tiêu mở rộng ảnh hưởng toàn cầu bằng cách mở rộng danh mục đầu tư sở hữu trí tuệ (IP).

Kể từ khi thành lập, BAIOO chủ yếu cam kết phát triển và vận hành nội dung trực tuyến cho thanh thiếu niên. Một số sản phẩm chính của nó đã tích lũy được hơn 100 triệu người dùng đã đăng ký. Để đạt được sự mở rộng kinh doanh hơn nữa trong kỷ nguyên internet di động, BAIOO đã phát hành một bộ trò chơi di động nổi tiếng đã được đón nhận trong ngành công nghiệp di động.

BAIOO tập trung vào ba chiến lược phát triển: chuyển đổi IP trò chơi, tạo IP truyện tranh và ươm tạo IP mới.

Tải game trên TapTap

}

Tags: , , , , , ,
A Light In The Dark – bạn sẽ làm gì khi bị bắt cóc tống tiền bởi một cô gái xinh đẹp?
CrossFire: Legends – Giải mã 3 lí do khiến gần 100.000 game thủ ghi danh phiên bản mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu