Game PC – Console

Game Halloween của Google bỗng nhiên trở thành hiện tượng thế giới

Share this article

Sở hữu lối chơi cực kì đơn giản nhưng Game Halloween của Google lại đang hút hồn rất nhiều người chơi không chỉ là ‘dân thường’ mà còn là cả giới chuyên nghiệp tham gia ‘phá đảo’ với thời gian ngắn nhất.

Game Halloween

Xuất hiện như một Doodle (những hình ảnh đặc trưng miêu tả 1 sự kiện, 1 ngày lễ nào đó thay thế Logo Google mà nhiều người vẫn thường thấy khi vào Google.com để Search thông tin), tựa game cực ngắn này bỗng nhiên trở thành 1 sản phẩm gây nghiện kinh hoàng với nhiều người. Giờ đây, người dùng không chỉ muốn hoàn thành game, mà còn là hoàn thành trong thời gian ngắn nhất và người ta đang tích cực chơi tựa game ngắn này nhiều hơn bao giờ hết.

Halloween Doodle của Google mô tả một chú mèo bị đánh cắp mất sách. Nó sẽ phải đi qua 5 màn, tiêu diệt con ma cuối nhằm lấy lại cuốn sách đó. Cách chơi vô cùng đơn giản chỉ bằng việc di chuyển chuột sao cho giống những hình trên đầu 1 con ma để tiêu diệt chúng. Kỉ lục thế giới hiện đang thuộc về người chơi có tên Infiaria với 5:04.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8S77exYmmEM” ]

Nhiều người cho rằng, game được thiết kế cho việc sử dụng bằng tay hơn là bằng chuột nhưng 3 người top đầu đều sử dụng chuột để hoàn thành game. Nếu bạn muốn chơi tựa game này và thử xem khả năng của mình tới đâu, hãy vào trực tiếp link sau: https://www.google.com/doodles/halloween-2016

Nhiều người còn cho rằng, thậm chí nếu Google bán nó với giá $1, họ cũng sẽ giàu trong chỉ vài nốt nhạc khi số lượng người tham gia cày kéo lên đến con số hàng triệu, trải dài từ Châu Mỹ, Châu Âu, Câu Úc và 1 phần Nam Á.

[fresh_embepost pid=”388041″ ]

}

Tags: , , , , ,
Game thủ lập kỉ lục… làm đám cưới nhanh nhất Skyrim
Thực trạng đáng buồn trong PUBG Mobile: Game thủ dùng giả lập và mod biến cao thủ cũng trở thành “con gà” nếu đối đầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu