Game PC – Console

Game thủ lập kỉ lục… làm đám cưới nhanh nhất Skyrim

Share this article

Có lẽ là một trong những màn chạy tốc độ hay ho và thú vị nhất trong thế giới game từ trước đến giờ.

chuyện game thủ

Speedrunning vốn đã không còn là cụm từ xa lạ với nhiều game thủ. Điều này áp chỉ việc làm tất cả mọi khả năng bao gồm cả glitch, bug để hoàn thành một mục tiêu trong thời gian nhanh nhất. Rõ ràng, người ta vẫn thường đặt kỉ lục ‘phá đảo’ làm mục tiêu cơ bản của bất cứ 1 game nào, ngoài ra còn là kỉ lục nhặt đồ xịn nhanh nhất hoặc tiêu diệt boss đầu tiên nhanh nhất… Tuy nhiên, lập kỉ lục làm đám cưới nhanh nhất thì đúng là màn Speedrunning chưa từng có tiền lệ. Nhưng 1 game thủ Skyrim đã dám nghĩ và dám thử điều này, biến nó trở thành 1 trong những kỉ lục thú vị nhất tưng được thực hiện.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aVfX14yTDhs” ]

5exual_Tyrannosaurus là một game thủ Skyrim chuyên nghiệp, người đang giữ kỉ lục thế giới về phá đảo Skyrim với 33:06, vừa thực hiện cách đây vài hôm.  Nhưng trước đó, anh đã thực hiện xong kỉ lục làm đám cưới nhanh nhất với chỉ 3:37 như video dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TwbFrwUc8Gs” ]

Rõ ràng là với tốc độ nhanh như thế, nhân vật game sẽ chẳng làm đám cưới với ai khác ngoài Marcurio ở Riften, một NPC có khả năng thực hiện điều này. Cách chơi của game thủ này rất khó hiểu khi nó sử dụng 1 loạt các tips, tricks và glitch ở tốc độ cao nhưng cơ bản là sử dụng 1 glitch cho phép bạn tăng tốc bất thường khi vừa savegame, vừa chạy và bật quickload ngay sau đó. Nhưng đó cũng chỉ là một phần nhỏ mà thôi khi bạn sẽ thấy cả đoạn anh này cho con ngựa ven theo vách đá và… bùm…. chạy như bay trên trời.

Liệu có ai làm được điều này như 5exual nữa hay không?

[fresh_embepost pid=”235763″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Cựu phát triển Battlefield làm game quái vật trả thù loài người
Game Halloween của Google bỗng nhiên trở thành hiện tượng thế giới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu