Game Online

Chế độ Robot đã thôi thúc game thủ tràn vào Firerush

Share this article

Vào 10h sáng ngày hôm qua 10/07, webgame bắn súng FireRush đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt và nhận được khá nhiều sự chú ý.

[mecloud]xikYLS663o[/mecloud]

.Theo quan sát của chúng tôi, số lượng người chơi tham gia FireRush trong ngày đầu tiên là đạt ở mức tương đối. Trong tổng cộng 26 kênh Tân Binh được mở cửa, chỉ có duy nhất 2 kênh Tân Binh 1 và Tân Binh 2 là có lượng truy cập đông đảo. Tuy nhiên, tình trạng giật, lag và mất kết nối khi chơi game đôi lúc vẫn xảy ra khiến người chơi không được trải nghiệm game một cách thoải mái như mong đợi.

firerush2

Có thể dễ dàng nhận thấy ba chế độ Ác Linh, Robot và Sinh Tồn là những chế độ thu hút được nhiều game thủ tham gia nhất trong ngày đầu tiên. Đặc biệt là chế độ Robot chiếm số lượng người chơi rất lớn. Đây cũng là những chế độ chơi khá mới mẻ mà FireRush mang đến cho game thủ so với một số sản phẩm game bắn súng khác trên thị trường.

firerush3

Trong chế độ Robot, game vẫn chia hai phe mỗi bên 8 người, người chơi sẽ sử dụng điểm Summon của mình, khi điểm Summon đầy, bạn có thể triệu hồi Robot của mình. Với súng máy, tên lửa và khả năng nhảy rất cao, lúc này sẽ là trận chiến giữa những Robot với nhau chứ không phải giữa chiến binh với nhau nữa. Nếu bạn không kịp gọi Robot của mình ra, đừng hy vọng có thể cầm súng AK để hạ Robot của quân địch.

firerush5

Chế độ Robot trong game

Ngày đầu tiên vận hành của FireRush cũng đánh dấu một sự cố không đáng có khi hệ thống giftcode của game không hoạt động khiến cho những giftcode mà game thủ nhận được trong sự kiện Open Beta không thể trao đổi được phần thưởng. Cộng với tình trạng giật lag vẫn chưa thể khắc phục triệt để thì có thể nói FireRush đã có một ngày ra mắt khó khăn và không như mong đợi.

firerush4

Tuy nhiên có một điều đáng ghi nhận là bộ phận quản lý game vẫn đang hết sức cố gắng để khắc phục những sự cố trên và cũng đã gửi lời cáo lỗi đến toàn bộ game thủ. Cộng với việc game được ra mắt theo đúng lộ trình đã ấn định và không khiến cộng động phải chờ đợi quá lâu, NPH VIGO đã phần nào cho thấy sự chuyên nghiệp của mình trong công tác vận hành game.

firerush5

Firerush là một tựa game bắn súng với nội dung khá mới lạ khi có sự kết hợp các yếu tố thăng cấp kĩ năng và sở trường của bản thân. Bên cạnh đó là việc những chế độ chơi mới cũng mang lại những ấn tượng ban đầu khá tốt đẹp trong mắt game thủ. Nếu sớm khắc phục được những vấn đề và sự cố trong ngày ra mắt, FireRush vẫn sẽ là một tựa game bắn súng khá hứa hẹn trong mùa hè này.

>>> Trải nghiệm Firerush theo phong cách nạp 100 triệu VND

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Chiêm ngưỡng mô hình thu nhỏ cho khâu sản xuất Evangelion: 3.0+1.0
FIFA Online 3: Nên mua tiền đạo nào khi SS06WC giảm giá?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu