eSports

CrossFire Stars Invitational 2017 sẽ được tổ chức tại Hà Nội?

Share this article

Dù chưa có bất kì xác nhận nào đến từ bộ phận dự án Đột Kích của NPH VTC Game nhưng chúng ta vẫn khá là chắc chắn rằng gamer CF thủ đô sẽ được xem giải đấu CrossFire Stars Invitational 2017 (CFSI 2017) vào giai đoạn cuối năm nay.

Theo những gì đăng tải trên trang chủ của ESL, năm nay giải đấu giao hữu thường niên là CFSI sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào giai đoạn cuối năm, mà cụ thể là sẽ có những thông tin đăng tải vào khoảng giữa tháng 10. Hiện tại, vòng loại của khu vực châu Âu đang bắt đầu cho đăng kí team tham dự để dành vé đến Hà Nội.

cfsiq2017

Với những người hâm mộ các đội tuyển CF trong nước và đặc biệt là những ai đang sinh sống tại khu vực Hà Nội, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để bạn có thể chiêm ngưỡng những màn thi đấu đỉnh cao của những pro top đầu các khu vực. Và trên hết, các team của Việt Nam cũng sẽ đặt nhiều kì vọng rằng mình có thể đăng quang để giữ lại danh hiệu ở lại với nước chủ nhà.

CFSI có thể được xem là một giải đấu tiền khởi động cho CFS Grand Final vào cuối năm sẽ được tổ chức tại Trung Quốc. Dù quy mô có thể không bằng được CFS, nhưng đây vẫn là một nơi tốt để các đội phô diễn các kĩ năng của mình. Và với những đội đặt mục tiêu tới với CFS thì CFSI còn là một bài test khá tốt cho thực lực của họ.

CFSI 2015 - nơi mà Việt Nam đã đăng quang ngôi vô địch

CFSI 2015 – nơi mà Super.CTV đã đăng quang ngôi vô địch

Có thể trong thời gian tới, VTC Game sẽ có những kế hoạch và thông tin chi tiết cho CFSI 2017 Hanoi. Hãy cùng chờ đợi và đặt niềm tin vào các đội tuyển Việt Nam trong giải đấu này nhé!

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: Sở hữu ngay Kukri-H với giá ưu đãi
Lộ diện những hình ảnh mới nhất của việc làm lại Evelyn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu