eSports

SK Telecom chuẩn bị lấn sân sang PlayerUnknown’s Battlegrounds

Share this article

SK Telecom đã hoàn tất quá trình tuyển thành viên cho đội tuyển PlayerUnknown’s Battlegrounds và sẵn sàng thi đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới

Với thành công ngoài kỳ vọng mà PlayerUnknown’s Battlegrounds đạt được đến thời điểm hiện tại, rất nhiều người đã và đang dự đoán rằng tựa game con cưng của Bluehole sẽ trở thành một trong những bộ môn eSports có sức phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng trong năm 2018. Vào năm ngoái, khi mà phần lớn thời gian tựa game vẫn trong giai đoạn Early Access (phải đến tận ngày 20/12/2017 mới ra mắt phiên bản chính thức 1.0) thì PlayerUnknown’s Battlegrounds vẫn có những giải đấu có quy mô lớn với tổng tiền thưởng trong năm 2017 đạt gần 800.000$ (theo thống kê của eSportsearning.com)

skt

SK Telecom T1 được biết đến là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất trong làng eSports gắn liền với thành công đội tuyển LMHT với 3 năm liên tiếp lọt vào tới trận đấu cuối cùng của giải đấu CKTG. Thậm chí, suýt chút nữa SKT T1 đã trở thành đội tuyển LMHT đầu tiên 3 lần liên tiếp vô địch CKTG nếu như Faker và đồng đội không để thua đầy bất ngờ nhưng xứng đáng trước Samsung Galaxy trong trận chung kết với tỷ số 3-0. Mới đây, SK Telecom T1 đã công bố chính thức rằng họ sẽ đầu tư vào PlayerUnknown’s Battlegrounds và thành lập một đội tuyển của riêng mình. Mục tiêu trong thời gian tới sẽ là hoàn tất quá trình tuyển thành viên, cùng nhau tập luyện và sẵn sàng thi đấu vào tháng 8/2018.

Liệu sẽ xuất hiện một 'Faker thứ 2' trong đội tuyển PUBG SKT T1?

Liệu sẽ xuất hiện một ‘Faker thứ 2’ trong đội tuyển PUBG SKT T1?

Sau khi giải thể đội tuyển StarCraft 2 vào cuối năm 2016, PUBG là cái tên tiếp theo được SKT T1 lựa chọn đầu tư bên cạnh LMHT. Liệu rằng các đội tuyển eSports của Hàn Quốc có tiếp tục thống trị đấu trường PUBG chuyên nghiệp trong thời gian tới như những gì họ đang làm ở LMHT?

http://game4v.com/pc-console/rocket-league-chinh-thuc-vuot-qua-cot-moc-40-trieu-game-thu-tren-toan-the-gioi-482801.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Đột Kích: Kỉ lục ép đạn Zombie tiếp tục bị phá vỡ
LongZhu Gaming được mua bởi công ty TTĐT Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu