Game Mobile

Đấu Quỷ – Game ARPG phong cách võ hiệp kết hợp anime, thử nghiệm 24/02

Share this article

Đấu Quỷ – Game ARPG lấy cảm hứng từ Devil May Cry với lối chơi chặt chém đã tay, thử nghiệm 24/02.

Đấu Quỷ là sản phẩm mới nhất đến từ studio 翼逗. Tựa game mang phong cách hành động chặt chém kết hợp một chút phiêu lưu hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm hành động đã tay cho người chơi. Đồng thời cũng được mở thử nghiệm ngày 24/02.

Đấu quỷ có đồ hoạ mang đậm phong cách Trung Hoa

Đấu quỷ có đồ hoạ mang đậm phong cách Trung Hoa.

Đấu Quỷ lấy bối cảnh trong một thế giới có cả thần tiên, con người và yêu quái. Tất cả bắt đầu từ sư phụ của nhân vật chính vì tin vào lời đồn về kho báu và thuốc tiên mà tiến về một ngồi đền thờ cổ lão. Tuy nhiên không chỉ không tìm thấy kho báu mà sự phụ cũng mất tích bí ẩn. Lúc này nhân vật chính cũng tìm đến ngôi đền đó, tất cả còn lại chỉ là những bức tranh tường để rồi bị kéo vào cuộc hành trình tìm kiếm sư phụ của mình dựa theo những manh mối trên những bức tranh đó.

Về mặt đồ hoạ, Đấu Quỷ có sự kết hợp giữa một số lượng lớn tài nguyên vẽ tay nhiều lớp và công nghệ dựng hình 3D,tất cả để cố gắng tạo ra màu sắc tuyệt đẹp và sự thẩm mỹ trong các bức tranh phong cách Trung Quốc, thể hiện một thế giới kỳ lạ nơi quái vật, yêu quái cùng tồn tại.

Đấu quỷ có gameplay chặt chém đã tay

Đấu quỷ có gameplay chặt chém đã tay.

Do được lấy cảm hứng từ Devil may cry, nhà phát hành đã chọn cho mình một gameplay chặt chém 2d màn hình ngang. Nơi mà người chơi có thể thoải mái tận hưởng cảm giác thích thú khi giao tranh bằng những thao tác đơn giản, hoặc chọn cho mình cách kết hợp những chiêu thức một cách tự do để có thể tạo ra nhiều combo đẹp mắt và hiệu quả.

Mặc dù là sản phẩm của một studio non trẻ, Đấu Quỷ vẫn được đánh giá khá cao trên các app tải game khi được chấm điểm 7.6. Bên cạnh đó việc tích cực sửa đổi dựa theo các phản hồi của người chơi cũng là một điểm cộng lớn của tựa game này.

Hiện tại người chơi sẽ được nhận thêm một vài quả tặng khi tham gia đăng ký trước.

Link tải game:https://www.taptap.com/app/200810

#Đấu Quỷ #hành động chặt chém #Võ hiệp

}

Tags: , ,
Trấn Ma AFK – Game đề tài ‘Ma Mị’ sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam
Rise of Mafia Boss Returns – Phiêu lưu trong thế giới ngầm với những tên tội phạm khét tiếng, vừa mở test tại SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu