Game Mobile

Rise of Mafia Boss Returns – Phiêu lưu trong thế giới ngầm với những tên tội phạm khét tiếng, vừa mở test tại SEA

Share this article

Rise of Mafia Boss Returns cho phép nhập vai vào hành trình trở thành trùm tội phạm trong thế giới ngầm. Game vừa mở test tại SEA.

Rise of Mafia Boss Returns sản phẩm đang trong giai đoan phát triển của IFUN đang được mở test tại SEA.

Rise of Mafia Boss Returns có chế độ pvp đầy tính cạnh tranh, máu lửa.

Rise of Mafia Boss Returns có chế độ pvp đầy tính cạnh tranh, máu lửa.

Rise of Mafia Boss Returns đưa người chơi vào vai người thừa kế của một gia tộc tội phạm. Trước cái chết bất ngờ của Godfather, nhân vật chính được gọi trở về để trọng trấn gia tộc cũng như tìm lại vị thế gia tộc tội phạm lớn nhất ở thành phố.

Tựa game có nền độ hoạ đẹp, bắt mắt. Nhà phát hành đã chăm chút tỉ mỉ cả những phân đoạn cắt cảnh khi đem đến trải nghiệm như xem một tựa phim cho đến trải nghiệm đồ hoạ trong game. Đồ hoạ trong game được làm tỉ mỉ, chi tiết từ những toà nhà, công trình kiến trúc đến những phân đoạn hành động của dàn nhân vật.

Rise of Mafia Boss Returns đem đến trải nghiệm hẹn hò với nhiều cô gái xinh đẹp.

Rise of Mafia Boss Returns đem đến trải nghiệm hẹn hò với nhiều cô gái xinh đẹp.

Rise of Mafia Boss Returns là một tựa game chiến thuật thời gian thực. Người chơi sẽ chiêu mộ những “người anh em” để nâng cao sức mạnh, mở ra những cuộc chiến để tranh giành địa bàn rồi sau đó là đưa ra tộc trở lại vị thế thống trị thế giới ngầm của thành phố. Bên cạnh đó tựa game cũng đem đến cho người chơi hệ thống pvp hấp dẫn, khi bạn và những người anh em của mình có thể tranh tài với những người chơi khác để giành được những phần thưởng hấp dẫn.

Một trong hai điểm đặc biệt của Rise of Mafia Boss Returns là việc game thêm vào hệ thống người tình. Khi chơi game bạn có thể găp gỡ những cô gái xinh đẹp, sau đó dành thời gian cho cô gái mà mình yêu. Điểm đặc biệt thứ hai chính là việc giờ đây những quyết định của bạn sẽ có ảnh hướng đến những sự kiện sẽ xảy ra tiếp theo.

Với tất cả những điểm trên, đây hứa hẹn là một tựa game để bạn đọc giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Link tải game:https://play.google.com/store/apps/detailscom.ifun.yosemite.mafia

#Chiến thuật #IFUN #Rise of Mafia Boss Returns

}

Tags: , ,
Đấu Quỷ – Game ARPG phong cách võ hiệp kết hợp anime, thử nghiệm 24/02
Hướng dẫn đăng ký Hitman Sniper The Shadows, hậu bản Hitman chuẩn bị ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu