Game Mobile

Trấn Ma AFK – Game đề tài ‘Ma Mị’ sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam

Share this article

Cộng Đồng Game Việt sôi sục với tựa game về đề tài “Ma Mị” cực lạ, cực cuốn sắp được “Bùng Nổ” ở Việt Nam, là Trấn Ma AFK.

Tìm hiểu về Trấn Ma AFK ngay tại: https://bit.ly/3rPVBnv

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các tựa game về Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp hay những dòng game về Tam Quốc và đang mong muốn tìm hiểu về một tựa game mang phong cách mới lạ, ma mị và hơn thế nữa phải gây nghiện ngay từ lần đầu trải nghiệm thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua tựa game có tên gọi là Trấn Ma AFK này.

Để có thể cho ra mắt game thủ Việt một siêu phẩm được đánh giá cao trong làng game thế giới, chắc hẳn NPH Gamota đã tốn không ít thời gian nghiên cứu cũng như đàm phán với Nhà sản xuất game Pixel Long để có thể được phát hành Trấn Ma AFK tại Việt Nam. Vậy tại sao nên lựa chọn tựa game này để trải nghiệm thì ngay bây giờ hãy kéo xuống bài viết để biết thêm lý do tại sao nhé.

Cốt truyện “Ma Mị” lần đầu xuất hiện.

Trong mỗi con người sẽ đều tồn tại hai thái cực đó chính là Thiện – Ác, Thiên Thần và Ác Qủy, sẽ có một ngày, một trong hai thái cực đó sẽ trở nên mạnh mẽ để thâu tóm chính bản thân mỗi chúng ta. Lấy bối cảnh từ khi mới sơ khai và thế giới được hình thành từ 2 vị thần có tên gọi là Cân Bằng và Hỗn Độn.

Trấn Ma AFK

Trong khi một bên là vị thần Cân Bằng luôn muốn cho những sinh linh của mình được tồn tại trong hòa bình, trong tự nhiên còn với Hỗn Độn vị thần mang trong mình tâm tư tàn ác lại muốn thao túng tất cả các sinh linh của mình trở nên xấu xa.

Trấn Ma AFK

Chính vì điều này mà hai vị thần đã xảy ra xung đột và dẫn đến chiến tranh nổ ra, Cân Bằng đã dùng chính bản thân mình để hy sinh và để tạo ra những Tân Thần sau này, người đã dùng trái tim của mình để có thể tạo ra được Nhân Loại. Nhưng thời gian bình yên thì đâu được coi là mãi mãi khi mà người đã hóa yêu ma, chúng đã tàn sát tất cả con người để có thể dùng thế giới Hắc Ám của mình che đậy và thâu tóm nhân loại. Mọi thứ đã Diệt Vong và may mắn trong lúc đó chỉ còn một người duy nhất sống sót và lúc này xuất hiện Tôn Ngộ Không ra tay cứu giúp đưa người sống sót duy nhất đó chạy thoát với hy vọng đứa bé đó sẽ sử dụng một bảo vật mà thần Cân Bằng để cứu nhân loại…

Trấn Ma AFK

Sau đó sẽ là những viễn cảnh của cuộc đấu tranh giữa cái Thiện và cái Ác, những Thiên Thần và Ác Quỷ trỗi dậy để rồi ai mới thực sự là kẻ đứng sau những tội ác ghê rợn thì chỉ khi trải nghiệm tựa game Trấn Ma AFK này bạn mới chính là người sẽ vén được bức màn bí ẩn đằng sau nó. Phải nói rằng cốt truyện của Trấn Ma AFK sẽ đưa người chơi đến rất nhiều những bất ngờ tưởng chừng những gì mình nhìn thấy nhưng chưa chắc đã là vậy.

Sự Trỗi Dậy của những vị Thần

Theo mạch Cốt Truyện của Trấn Ma nếu để ý bạn sẽ thấy được sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng quen thuộc với tuổi thơ của mỗi người đó chính là Tôn Ngộ Không, nhắc đến Tôn Ngộ Không là nhắc đến một nhân vật có chữ Tâm lương thiện hiện hữu, thể hiện cho một phần của mỗi con người. Tựa game Trấn Ma AFK đã sử dụng khéo léo các nhân vật mang thiên hướng thần thoại của Trung Quốc để giúp người chơi cảm thấy sự quen thuộc ở trong những nhân vật mà mình sẽ lựa chọn.

Trấn Ma AFK

Nếu như Tôn Ngộ Không đại diện cho thế giới của sự tốt đẹp thì chắc hẳn thế giới âm tào địa phủ không thể không nhắc đến Hắc Bạch Vô Thần là một loại quỷ trong thần thoại Trung Quốc phụ trách đưa linh hồn của người đã mất về với âm phủ, chính những nhân vật này sẽ đem đến cho tất cả các game thủ một cảm giác rờn rợn, sợ hãi khi nhắc đến tên của họ.

Trấn Ma AFK – Game đề tài ‘Ma Mị’ sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam

Nếu chưa đủ “Đô” cho sự u ám và ma mị của tựa game này thì các nhân vật như Đầu Trâu Mặt Ngựa chúng cũng đại diện cho sự chết chóc, sự tăm tối của địa ngục, hay phải kể đến cả những nhân vật như Tỳ Bà Tinh, Họa Bì, Thao Thiết đây sẽ là sự trở lại của những vị thần đánh dấu cho những cuộc đại chiến giữa Thần và Ma diễn ra để đứng giữa hai ranh giới Cứu Nhân Loại hay Diệt Nhân Loại, tất cả những cuộc chiến đấu này, vận mệnh của nhân loại này thuộc về Thần hay Ma sẽ nhờ vào chính những game thủ trải nghiệm tựa game Trấn Ma AFK mới có thể trả lời được câu hỏi Diệt Vong hay Tồn Tại…

Trấn Ma AFK – Game đề tài ‘Ma Mị’ sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam

Lối Chơi Nào Sẽ Đưa Trấn Ma AFK Trở Nên Bùng Nổ

Cốt Truyện ma mị hấp dẫn, nhân vật thì làm cho người chơi có cảm giác hưng phấn, của đại chiến giữa Thần và Ma. Tất cả những điều này sẽ trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết khi bước chân vào Trấn Ma AFK dẫn dắt người chơi sắp xếp các đội hình để chiến đấu, vượt ải mà mạch game không hề bị đứt đoạn khiến cho người chơi sẽ cảm giác vô cùng thoải mái khi trải nghiệm, đây cũng sẽ là lựa chọn thích đáng dành cho những game thủ không có nhiều thời gian để chơi game nhưng vẫn muốn chơi game.

Trấn Ma AFK – Game đề tài ‘Ma Mị’ sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam

Với phương châm “Game hay chỉ cần một tay” cũng nói lên được sự dễ dàng, thuận tiện cho bất cứ game thủ nào trải nghiệm tựa game Trấn Ma AFK này.

Trấn Ma AFK – Game đề tài ‘Ma Mị’ sắp được Gamota phát hành tại Việt Nam

Vậy đó, đây sẽ chính là một thế giới Yêu Ma hoàn toàn mới đang chờ đợi người chơi đến khám phá trong Trấn Ma AFK và cũng là con cưng mới của NPH Gamota. Ngay bây giờ hãy nhanh tay tham gia vào cộng đồng fan vô cùng sôi nổi và đông đảo Trấn Ma AFK để đón chào ngày ra mắt game vô cùng BÙNG NỔ của tựa game này

Fanpage: https://bit.ly/3rPVBnv

#Trấn Ma AFK

}

Tags:
Star Wars The Old Republic Celebrates kỷ niệm 10 năm bằng trailer tuyệt đẹp
Đấu Quỷ – Game ARPG phong cách võ hiệp kết hợp anime, thử nghiệm 24/02

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu