Phim-Truyện

Tại sao Đệ Tam lại lựa chọn Kakashi, Naruto, Sasuke và Sakura để làm một tổ đội?

Share this article

Không phải ngẫu nhiên mà Kakashi lại được chọn để trở thành thầy của bộ ba Naruto, Sasuke, Sakura, lý do đằng sau đã từng được Đệ Tam giải thích.

Tại sao Đệ Tam lại lựa chọn Kakashi, Naruto, Sasuke và Sakura để làm một tổ đội?

Tại sao Đệ Tam lại lựa chọn Kakashi, Naruto, Sasuke và Sakura để làm một tổ đội? Nguồn: Twitter

Đối với những fan hâm mộ Naruto thì Đội 7 bao gồm Kakashi, Naruto, Sasuke và Sakura chính là đội hình hoàn hảo nhất, không chỉ bởi vì họ đã cùng đồng hành với nhau từ những diễn biên đầu tiên của truyện mà sau nhiều lần hợp tan thì cuối cùng Đội 7 cũng thống nhất lại và cùng nhau đánh bại “trùm cuối” Otsutsuki Kaguya.

Dù rằng sức mạnh của cả đội không tương xứng cho lắm (vì nếu loại Sakura đi thì tổng thể sức mạnh của toàn đội vẫn không bị ảnh hưởng), tuy nhiên mỗi thành viên đều là mảnh ghép không thể thiếu trong một tập thể thống nhất. Vậy đâu là lý do để Đệ Tam lựa chọn xếp những con người này lại để họ cùng thành lập một đội, đặc biệt trong đó còn có hai thành phần vô cùng nguy hiểm là Cửu Vỹ và tên còn lại là tàn dư cuối cùng của gia tộc Uchiha.

Không phải tự nhiên mà bộ tứ này được xếp chung một chỗ. Nguồn: Twitter

Theo đó thì Đệ Tam Hiruzen đã giải thích rằng việc cho Naruto, Sasuke và Sakura chung đội bởi vì ông mong muốn 3 người họ giống như các Sannin Huyền Thoại từng gây tiếng vang trong nhẫn giới. Bao gồm một kẻ ngốc, một thiên tài và một kunoichi xinh xắn (ám chỉ đến Jiraiya, Tsunade và Orochimaru) đồng thời cũng là đại diện của Tam Sinh Khắc bao gồm Cóc, Rắn và Sên. Điều này cũng rất giống với đội Jiraiya, Minato, Kakashi,… năm xưa. Thoạt đầu, nghe có vẻ khá hợp lý nhưng nếu phân tích kĩ thì mọi chuyện không hề đơn giản như thế. Thực tế lúc này trong làng Lá chỉ còn lại 2 người sở hữu Sharingan là Kakashi và Sasuke. Đệ Tam muốn Kakashi dạy Sasuke cách làm chủ Sharingan để có thể điều khiển Cửu Vĩ bên trong Naruto. Hơn nữa, việc để Naruto chung đội với Sasuke nhằm mục đích ngộ nhỡ tương lai nếu không may Cửu Vĩ bên trong Naruto nỗi loạn thì đã có Sasuke và Kakashi dùng Sharingan trấn áp, đây cũng là cách làm khả dĩ nhất để giảm thiểu tối đa thiệt hại mà con cáo chín đuôi gây ra cho làng.

Có thể thấy, toan tính của Đệ Tam mong muốn gom chung 2 nhân tố nguy hiểm nhất làng Lá là Cửu Vĩ và tộc nhân cuối cùng của Uchiha cùng một chỗ để tiện bề giám sát và phòng vệ trước các thế lực khác. Ngoài ra thêm một yếu tố “tích cực” như Sakura cũng giúp cho việc cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên của nhóm tốt hơn, vì nếu không có Sakura làm trung gian thì có lẽ hai ông tướng kia sẽ chẳng thể nào hợp tác được với nhau.

>>> Xem Thêm: Sau thành công của movie thì anime Black Clover ss4 đã được lên kế hoạch sản xuất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#naruto #Naruto anime #Naruto manga

}

Tags: , ,
Đâu là mối đe dọa lớn nhất đối với Itachi trong nhiệm vụ ‘đồ sát’ cả tộc Uchiha?
Khả năng cao là phần hậu truyện của One Piece live action sẽ không ra mắt trong tương lai gần

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu