Cộng Đồng

Hot Streamer Free Fire iChi TV chia sẻ trước thềm Showmatch Đông Nam Á

Share this article

Cùng các “đồng bạn cạnh tranh” trong nước, lần này iChi TV lại tiếp tục là 1 trong 5 đại diện của Việt Nam tham dự Showmatch Free Fire do OTA Network và Facebook Gaming tổ chức thi đấu cùng các Streamer khác tới từ Thái Lan và Indonesia.

iChi TV

Đầu tháng 11 này tại đấu trường Free Fire, ba nước Việt Nam – Thái Lan – Indonesia sẽ có một màn Showmatch Online nảy lửa giữa các Streamer đại diện của mỗi nước. Theo như thông tin nhận được từ phía Ban Tổ Chức là OTA Network và Facebook Gaming, trong trận Showmatch này Việt Nam sẽ có 5 đại diện là 5 Streamer nổi tiếng nhất của làng Free Fire bao gồm: Cham Cân 5, Bảo My, NPN 1 Streamer, BeerusS TV và iChi TV.

iChi TV

Ngay lập tức chúng tôi đã liên hệ với iChi TV – streamer của Box Studio, một trong 5 streamer được mời lần này để cập nhật góc nhìn và cảm nghĩ từ phía người trong cuộc.

Hỏi: Chào iChi TV, được biết là sau Streamer Showdown lần trước ở Thái Lan, bạn lại tiếp tục một lần nữa được đại diện cho làng Free Fire Việt Nam thi đấu với các nước bạn, cảm nghĩ của bạn lúc này như thế nào?

Mình cảm thấy thực sự tự hào. Tự hào không chỉ bởi lại được đại diện cho Tổ quốc mình mà còn tự hào vì sự cố gắng của mình sau sự kiện Streamer Showdown lần trước đã được công nhận và tiếp tục được lựa chọn để là 1 trong 5 leader dẫn dắt đội hình của mình đi thi đấu.

Hỏi: Ngoài iChi TV là Leader ra trong đội hình sẽ còn 3 thành viên nữa, không biết iChi sẽ có yêu cầu gì trong việc chọn lựa những thành viên này của mình không?

Về cơ bản mình cũng yêu cầu có một chút kỹ năng tuy nhiên thì đa phần mình sẽ lựa chọn các bạn tích cực hợp tác và hiểu ý trong những người theo dõi thường xuyên. Dù sao đi nữa đây cũng là một trận Showmatch không đặt nặng quá nhiều về thắng thua nên đối với mình, mọi người cùng vui vẻ là tốt nhất.

iChi TV

Hỏi: Với quan điểm như trên thì phải chăng iChi trong Showmatch này không quá quan trọng có mục tiêu đoạt Top 1?

Cũng không hẳn, dù sao đi nữa mỗi lần được đại diện cho đất nước mình thì bản thân iChi cũng như bất kỳ ai khác đều sẽ thi đấu hết sức mình để mang vinh quang về cho Tổ Quốc, dù mục đích của Showmatch là vui vẻ hay thậm chí không có phần thưởng.

Huống chi, thắng mới vui chứ thua thì cũng hiếm khi vui lắm ! (cười)

Hỏi: Vậy với phong độ hiện tại của iChi, lần này kết quả của Showmatch sẽ khác lần Showmatch trước mà bản thân tham dự chứ?

Đương nhiên rồi, lần trước mình đã rất cố gắng tuy nhiên thật sự thì các đối thủ của mình khá là mạnh. Mình cũng có một chút thất vọng sau đó, tuy nhiên đó cũng là động lực để mình cố gắng trau dồi kỹ năng hơn.

Mình tin tưởng lần này kết quả sẽ khác, đặc biệt là mình được lựa chọn thi đấu trên thiết bị sở trường của mình đó là Giả Lập, có lẽ ít nhất mình cũng sẽ phát huy được 100% phong độ trong Showmatch lần này.

iChi TV

Hỏi: Bạn đánh giá thế nào về các đối thủ lần này của mình, cả trong nước lẫn ngoài nước?

Mình không quan tâm lắm tới các đối thủ của mình. Mình chỉ muốn cải thiện bản thân đạt phong độ tốt nhất trước trận Showmatch này và học cách phối hợp với những người đồng đội. Nếu đến bản thân mình cùng đội hình mình lãnh đạo còn không kiểm soát được, có hiểu biết rõ ràng về điểm yếu điểm mạnh các đối thủ thì mình cũng không thể khai thác được. Điều đó, có thể làm song song khi trận đấu diễn ra, với lại, mình cũng tự tin vào khả năng của mình

Hot Streamer Free Fire iChi TV chia sẻ trước thềm Showmatch Đông Nam Á

Hỏi: Câu hỏi cuối, liệu bạn có lời gì muốn gửi đến người theo dõi và cổ vũ mình trong trận đấu sắp tới không?

Cám ơn các bạn đã tiếp tục ủng hộ và ở bên mình trong suốt thời gian qua. Mình hứa sẽ không phụ lòng của các bạn và đạt được những thành tích tốt trong trận Showmatch này, hãy chờ màn thể hiện của mình nhé.

Cám ơn iChi TV !

Trận Showmatch giữa 3 quốc gia Việt Nam, Thái Lan và Indonesia sẽ được diễn ra vào lúc 18:00 ngày 02-03/11/2019 với hình thức thi đấu Online trên địa hình Bermuda & Purgatory

Fanpage iChi TV: https://www.facebook.com/ichiTVpro/

 

 

}

Tags: , , ,
KAIT – Chàng Streamer mang vẻ đẹp phi giới tính
Cửu Kiếm HD chơi sang tặng game thủ iPhone 6s Plus

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu