Game Online

Cộng đồng Audition nhốn nháo vì quá trình gộp server

Share this article

Đã hết nguyên 1 ngày bảo trì gộp server nhưng hiện tại vẫn còn khá nhiều vấn đề nảy sinh sau khi ghép server khiến cộng đồng game thủ Audition náo loạn…

Cũng khá lâu rồi từ lần bảo trì dài hạn cuối của Audition, hôm qua máy chủ Au đã đóng nguyên ngày để tiến hành công cuộc ghép server HN-HCM-ĐN về một nhà. Tuy đã có chuẩn bị khá chu đáo cho các vũ công được chuyển đổi nhân vật khi chơi nhiều server nhưng vẫn xảy ra khá nhiều sự cố sau khi công đoạn ghép server hoàn tất – các bài viết thắc mắc, khiếu nại liên tục xuất hiện trên group Hỗ trợ New Audition, chủ yếu về vấn đề đồ đạc, trang bị “bỗng dưng biến mất” hay bị vô hiệu một cách kì lạ.

gộp server

Với tiêu chí đảm bảo quyền lợi cao nhất cho game thủ, VTC đã chuẩn bị phương án chuyển đổi nhân vật cho tất cả các tài khoản kể cả những bạn chưa đăng kí chuyển server (Do ít online, không nắm được thông tin…) – nhưng việc này cũng phát sinh một số rắc rối liên quan, tiêu biểu là những game thủ đã đăng kí chuyển nhân vật cũng vẫn bị ảnh hưởng, buộc phải dùng tài khoản mới có đuôi __hn hoặc __hcm sau khi ghép server. Lỗi này cũng khiến nhiều vũ công không thể đăng nhập vào game do tài khoản bị “thêm đuôi” dài quá, không thể đăng nhập ở cổng login (Tình trạng tương tự như game Đột Kích).

gopsv2

Hiện tại thì máy chủ Audition đã mở cửa cho các vũ công đăng nhập, nhưng giao dịch vcoin sẽ phải đợi tới hết 12h trưa 14/9/2017 mới có thể tiến hành lại bình thường. Các bạn đang dùng Launcher cũ chỉ cần chọn truy cập tới máy chủ HN là xong, còn nếu thấy bất tiện thì bạn có thể tại Launcher mới tại đây (Cài vào thư mục Au, xong bật lên chỉ việc ấn Play là đủ).

gopsv3

VTC vẫn đang tích cực xử lý các vấn đề liên quan tới lỗi game sau quá trình gộp server, nên trong lúc này các bạn hãy bình tĩnh chờ đợi để server trở lại hoàn toàn bình thường nhé!

Trang chủ Audition: http://au.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Hơn 1 triệu người chơi thử và cuộc ‘chinh phục’ đầy ấn tượng của Dấu Ấn Rồng sau 2 đợt Alpha Test
Nhiều game thủ Blade & Soul Việt kêu oan sau đợt ‘thanh trừng’ của Garena

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu