Game Online

CSGO sắp sửa thêm chế độ Battle Royale giống PUBG?

Share this article

Với những dòng mã gợi ý về mục chơi sinh tồn chưa được xuất hiện trong CSGO, phải chăng Valve đang rục rịch lên kế hoạch giành lại những gì đã mất từ PUBG?

Hẳn bạn đọc có thể thấy, thể loại hành động sinh tồn Battle Royale chưa bao giờ trở nên đình đám như ở thời điểm hiện tại. Các trò chơi đang dẫn đầu như PUBG, Fortnite Battle Royale và H1Z1 đã rất thành công trong việc tạo nên xu hướng thu hút một lượng lớn người chơi, khiến cho nhiều tựa game khác cũng phải tìm cách thâm nhập vào thị phần béo bở này như GTA Online hay Ark: Survival Evolved. Giờ đây, có vẻ như Counter-Strike: Global Offensive – tựa game bị PUBG giành lấy không ít người dùng – cũng đang rục rịch chuyển mình với chế độ mới theo phong cách đấu trường sinh tử.

 

Trong video mới của kênh chuyên tin về Valve – Valve News Network, các thành viên đã lục lọi và nghiên cứu các bản vá lỗi của CSGO từ tháng 5 năm 2016 đến nay. Chủ kênh Tyler McVicker đã xem xét một số thông tin thú vị có liên quan đến cái gọi là “chế độ sinh tồn” (survival) trong mỗi bản cập nhật của tựa game bắn súng, nhưng chưa được chính thức áp dụng vào trò chơi.

CSGO sắp sửa thêm chế độ Battle Royale giống PUBG?

Update 31/5/2016 là lần đầu tiên một thứ được gọi là Survival xuất hiện công khai trong các dòng mã.

Ví dụ như thông báo “khu vực sinh tồn đang nhỏ lại”, những chiếc cung trợ lực, những pha combat bằng tay không, các mũi tiêm adrenaline shot, mìn phá cửa, những xung sonar pulse và những quả lựu đạn MK2,… bên cạnh rất nhiều các tính năng khác chưa xuất hiện, nhưng rất phù hợp với thể loại battle royale.

CSGO sắp sửa thêm chế độ Battle Royale giống PUBG?

Dòng “Notice_SurvivalFocusRadiusNowSmaller” có phần liên tưởng đến vòng bo của PUBG.

Ngoài kho vũ khí mà VNN chỉ ra, bản đồ survival_island cũng khiến cho mọi người phải suy ngẫm về những dự định sắp tới của Valve dành cho CSGO.

CSGO sắp sửa thêm chế độ Battle Royale giống PUBG?

Vậy CS: GO có thực sự sắp ra mắt thêm chế độ sinh tồn giống PUBG không? Thật khó để trả lời. Từ trước đến nay, chúng ta đã không ít lần tìm thấy các tập tin tham chiếu về khả năng ra mắt của Left 4 Dead 3 và Half-Life 3 trong các sản phẩm khác nhau của Valve. Ấy thể mà đến tận giờ này vẫn chẳng có gì xảy ra cả. Điều này cũng có thể là kết quả của những ý tưởng về dự án mới, nhưng rốt cuộc lại bị bỏ xó do họ cảm thấy không phù hợp qua từng thời điểm mà thôi.

Nhưng dù gì đi nữa, chúng ta hẳn cũng không quá bất ngờ nếu CSGO chọn nhảy vào công thức Battle Royale. Bởi việc bỏ qua đối tượng người chơi khổng lồ như thế này quả là điều đáng tiếc.

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/gtfo-tua-game-kinh-di-sinh-ton-moi-cho-phep-4-nguoi-phoi-hop-truy-lung-co-vat-478517.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Trải qua hơn 10 năm, thể loại game này có còn thống trị làng game Việt?
Yugi và Kaiba – Kỳ phùng địch thủ trở lại trong Yugi H5

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu