Game Online

Gwent: The Witcher Card Game chính thức mở cửa rộng rãi cho người chơi trải nghiệm

Share this article

CD Projekt Red, hãng phát triển khai sinh ra series trò chơi The Witcher lừng danh, đã tiến hành giai đoạn thử nghiệm beta công khai cho GWENT: The Witcher Card Game trên PC.

Để kỉ niệm thông báo này, CD Projekt RED đã phát hành một trailer quảng cáo và đoạn giới thiệu gameplay mới mà bạn đọc có thể xem qua dưới đây.

.

GWENT: The Witcher Card Game | Official Gameplay Trailer” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/sKqy04OmOGo?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Marcin Iwinski, đồng sáng lập CD PROJEKT RED, cho biết:

“Phiên thử nghiệm Public Beta là một bước tiến quan trọng để đi đến ngày phát hành cuối cùng của GWENT. Chúng tôi đang mở cửa chào đón tất cả những ai muốn trải nghiệm tựa game, nhưng không thể tham dự vào đợt Closed Beta trước đó.

Đồng thời, chúng tôi cũng giới thiệu thêm một số thay đổi khá đáng kể trong nội dung và lối chơi như bổ sung các hình ảnh động của mọi lá bài trong trò chơi, bộ bài dành cho các tân binh, và cách mà các thẻ bài thời tiết vận hành,” Iwinski cho biết thêm.

“Tôi rất nóng lòng muốn tìm hiểu về tất cả những thông tin phản hồi của cộng đồng, bao gồm những người chơi hiện tại và những bài thủ mới bắt đầu. Hãy tiếp tục gửi thêm phản hồi, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe! “

Trong GWENT: The Witcher Card Game, các bài thủ sẽ thi tài với những tay chơi khác trong những trận đấu có nhịp độ nhanh, kết hợp những mánh khóe, thủ thuật và tất nhiên, sở hữu một bộ bài được lựa chọn cẩn thận.

Gwent: The Witcher Card Game chính thức mở cửa rộng rãi cho người chơi trải nghiệm

Bạn sẽ trải qua các ván đấu theo thể thức BO3 kịch tính, linh hoạt sử dụng các lá bài trên tay, kết hợp giữa phép thuật đặc biệt với các đơn vị binh chủng đa dạng và sử dụng chiến lược thông minh để đánh bại đối thủ.

Gwent: The Witcher Card Game

Người chơi có thể download bộ cài và bắt đầu trải nghiệm Gwent: The Witcher Card Game bằng cách truy cập vào trang web chính thức của nó.

Theo Dsogaming

}

Tags: , , , ,
Racer ZingSpeed Mobile phát sốt với thời trang năm mới
Ra mắt trên Steam chưa lâu, Black Desert tiếp tục giảm giá cực mạnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu