Game Online

Conan Exiles tung Trailer Gameplay công bố ngày ra mắt

Share this article

Vừa qua, hãng game Funcom – NSX chính thức của tựa game nhập vai thế giới mở Conan Exiles đã chính thức xác nhận về thời điểm ra mắt của trò chơi này…

Theo đó, phiên bản Early Access dành cho hệ máy PC của Conan Exiles sẽ được ra mắt vào ngày 31/1 năm 2017. Phiên bản dành cho Xbox dự kiến cũng sẽ sớm được trình làng vào giai đoạn mùa xuân năm sau. Để chào đón sự kiện này, các nhà làm game cũng đã công bố đoạn Trailer gameplay mới nhằm mang đến những hình ảnh chân thực nhất của tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=C8Wr3C2wpSo” ]

Conan Exiles – Xbox One & PC Announcement Trailer

Conan Exiles là một sản phẩm game online được lấy cảm hứng từ series game – phim điện ảnh nổi tiếng Conan the Barbarian. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở việc khai thác bối cảnh cũng như thời kỳ lịch sử giả tưởng của tác phẩm nổi tiếng này, các Nhà sản xuất game đã tạo nên một tựa game thế giới mở hoàn toàn khác lạ không hề chạy theo một tuyến nhân vật cố định nào.

conan-exiles

Trong Conan Exiles, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh của những bộ tộc cổ xưa. Tuy nhiên, một điểm chung nhất giữa những chiến binh này đó chính là xuất thân và hoàn cảnh của họ tương đối giống nhau, và tất nhiên là mang nhiều nét tương đồng với người anh hùng Conan – nguồn cảm hứng chính của tựa game này.

conan-exiles

Các Nhà làm game đã sử dụng khá nhiều bối cảnh trong bộ phim điện ảnh Conan the Barbarian, vì vậy nên rất có thể đây sẽ là một tựa game chặt chém rùng rợn đúng với phong cách của những “Dã nhân” (Barbarian) trong điện ảnh.

[fresh_embepost pid=”392469″ ] [fresh_embepost pid=”392437″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Đột Kích: Những trải nghiệm đầu tiên về AK-12 VIP mới
[Trải nghiệm] Thanh Minh Kiếm: Màu sắc kiếm hiệp pha trộn phong thái thần tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu