Game Online

[Trải nghiệm] Thanh Minh Kiếm: Màu sắc kiếm hiệp pha trộn phong thái thần tiên

Share this article

Là một tựa game kiếm hiệp truyền thống nhưng Thanh Minh Kiếm lại bao hàm rất nhiều những yếu tố thần tiên, kỳ ảo trong cốt truyện và lối chơi…

Thanh Minh Kiếm là webgame võ hiệp lấy bối cảnh về cuộc giao tranh đoạt bảo kiếm của 2 thế lực Chính phái và Tà phái trong bối cảnh Võ lâm Ngoại Truyện vừa lạ vừa quen. Do đó tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành đệ tử của một trong tứ đại môn phái là Thần Long Giáo, Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái, Hoa Sơn Phái hòng thâm nhập giang hồ để tìm hiểu sự thật về cao nhân Độc Cô Cầu Bại lẫn bí ẩn về các thanh bảo kiếm này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XFS68Q_kN6o” ]

Thanh Minh Kiếm Gameplay

Dù mang một cốt truyện đậm chất kiếm hiệp, song Thanh Minh Kiếm lại bao hàm rất nhiều những yếu tố tiên hiệp kỳ ảo trong cả nội dung lẫn gameplay.

Về đồ họa, Thanh Minh Kiếm không mang lại quá nhiều ấn tượng sâu sắc cho người chơi bởi nền tảng hình ảnh 2D cổ điển, điểm nhấn rõ nét nhất chính là tạo hình tuyến nhân vật phản diện (Boss, quái) trong game khá ấn tượng và bắt mắt.

thanhminhkiem2

Hệ thống Class trong game nhìn chung khá cơ bản, 4 hệ nhân vật tương ứng với 4 môn phái võ lâm như đã đề cập ở trên. Các Class này hầu như không có nhiều điểm khác biệt về lối chơi khi mỗi môn phái đều sở hữu những kỹ năng tương đồng từ đánh xa, đánh gần đến tấn công quần thể.

thanhminhkiem1

Yếu tố tiên hiệp của Thanh Minh Kiếm được thể hiện rõ nét qua hệ thống tọa kỵ, quái vật, Boss được xây dựng dựa trên các điển tích thần thoại Trung Hoa, tuy nhiên thì màu sắc kiếm hiệp trong game vẫn nổi bật hơn cả với những hoạt động, tính năng quen thuộc mà người chơi có thể dễ dàng bắt gặp trong những sản phẩm game online cùng thể loại như VLTK, Cửu Âm Chân Kinh hay Kiếm Thế…

thanhminhkiem6

Các tính năng như Vận tiêu, Chiến trường phe phái, Công thành chiến, Săn Boss, Lôi Đài… sẽ giúp cho người chơi sống lại những trải nghiệm quen thuộc về chốn giang hồ khói lửa thân thuộc đã từng gắn bó với biết bao thế hệ game thủ.

thanhminh

Bên cạnh đó, Thanh Minh Kiếm cũng mang đến cho người chơi của mình một hệ thống giao thương tự do, cho phép bạn thoải mái săn đồ treo bán các món vật phẩm “cần cho đi” đến tất cả người chơi “có nhu cầu” khác.

thanhminh

Trang chủ: http://tmk.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn

Một vài hình ảnh trong game:

thanhminhkiem5

thanhminhkiem7

thanhminhkiem8

thanhminhkiem9

thanhminhkiem10

[fresh_embepost pid=”392469″ ] [fresh_embepost pid=”392437″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Conan Exiles tung Trailer Gameplay công bố ngày ra mắt
Riot tung ra phim ngắn hoành tráng chào đón mùa giải 2018 với Yasuo, Ekko, Lucian và nhiều tướng khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu