Game Mobile

Chơi ngay Three Kingdoms Truce, game quốc chiến đặc sắc vừa ra mắt

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game Three Kingdoms Truce vừa được phát hành trên mobile, mang đến trải nghiệm thỏa mãn dành cho fan game Tam Quốc công thành.

Tạo ra những cách chơi mới về đề tài Tam Quốc luôn là hướng đi và mong muốn của nhiều nhà làm game. Sản phẩm Three Kingdoms Truce có lẽ thể hiện được phần nào ước vọng đó. Ai thống trị thiên hạ, làm chủ quốc gia đang gặp khó khăn để phát triển và canh tân đất nước? Đâu là tham vọng cuối cùng của lớp anh hùng? Bạn hãy tìm câu trả lời có trong tựa game quốc chiến này nhé.

1. Âm nhạc phong cách nguyên bản phù hợp với lịch sử

Chơi ngay Three Kingdoms Truce, game quốc chiến đặc sắc vừa ra mắt

Nhằm mang tới bầu không khí lịch sử Tam Quốc của trò chơi trở nên sâu sắc hơn, nhóm phát triển đã thiết kế nhạc nền quốc gia khác nhau cho giao diện đăng nhập, giao diện trò chơi và cảnh chiến đấu của Three Kingdoms Truce. Âm hưởng trong game mạnh mẽ, hài hòa, để người chơi có thể cảm nhận được chiến trường cổ đại.

2. Kiến trúc phong cách Trung Quốc: cổ kính, tráng lệ

Kiến trúc trò chơi kế thừa tính thẩm mỹ kiến ​​trúc cổ điển Trung Quốc. Màu sắc bản đồ tươi sáng theo mô hình thành quách, cung đình tinh tế, thanh lịch. Đó là một phong cách truyền thống điển hình của Trung Quốc thời Tam Quốc

3. Đồ họa 3D tiên tiến

Chơi ngay Three Kingdoms Truce, game quốc chiến đặc sắc vừa ra mắt

So với các nhân vật được hiển thị bằng thẻ 2D trong các trò chơi Tam Quốc thông thường, hình dạng quân đội 3D tinh xảo được tạo ra trong Three Kingdoms Truce khiến người chơi ngạc nhiên.

4. Phong cách lồng tiếng tướng quân đội

Để làm cho trò chơi chủ đề lịch sử đầy đủ và mới mẻ, nhóm phát triển đã thiết kế một bộ giọng nói theo phong cách khác nhau cho các nhân vật.

Để có được các tướng lĩnh cấp cao, bạn cần chiếm thành cấp cao tương ứng, và các tranh chấp sẽ ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Sự hiện diện của phe phái khiến các thành viên phe phái tập trung hơn trên bản đồ để giành lấy.

5. Nhiều hoạt động tương tác sôi động 

Chơi ngay Three Kingdoms Truce, game quốc chiến đặc sắc vừa ra mắt

Three Kingdoms Truce có hệ thống danh vọng và thử thách cấp độ, thử nghiệm sự sắp xếp của người chơi trước chiến tranh và sự linh hoạt trong thời chiến; xe hộ tống được chia thành hộ tống đơn và hộ tống lực lượng. Phần thưởng phong phú có thể nhận được sau khi cùng phối hợp tác chiến.

Nhóm các nhà phát triển, sau khi tham khảo đầy đủ các tài liệu và sách lịch sử, phát huy đầy đủ trí tưởng tượng nghệ thuật, và xây dựng một phong cách nghệ thuật cổ điển độc đáo trong Three Kingdoms Truce được thể hiện ở phương diện âm nhạc, góc nhìn, mô hình và lồng tiếng nêu trên.

Tải game

}

Tags: , ,
Bleach: Soul Bankai – Game ARPG chuyển thể anime sắp ra mắt người chơi
Garena sẽ phát hành ‘Overwatch Mobile’ Ace Force ở khu vực Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu