Game Mobile

CarX Street – Game đua xe đồ hoạ 3D đã mở bản quốc tế

Share this article

Người chơi hiện đã có thể trải nghiệm ngay sản phẩm CarX Street trên các nền tảng di động cho Android, iOS khi trò chơi đã được phát hành bản tiếng Anh.

Phiên bản CarX Street dành cho Android, iOS đã xuất hiện vào tối 31/12 trên Google Play cũng như App Store khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Việc phát hành trò chơi vốn gặp nhiều khó khăn và hiện bản Trung Quốc vẫn “án binh bất động”. Nhóm phát triển đã đưa ra một thông báo chính thức, trong đó trả lời các vấn đề người chơi nêu lên, sau đó cho biết cách giải quyết vấn đề để làm xoa dịu cộng đồng game khi trò chơi ra mắt chậm trễ.

Sau khi tải về người chơi cần giải nén tài nguyên.

Sau khi tải về người chơi cần giải nén tài nguyên.

CarX Street là một trò chơi đua xe được phát triển bởi nhóm đứng sau game CarX Technologies, trước đó đã phát hành CarX Drift Racing Online. Game được đánh giá là có lối chơi thú vị và hệ thống tùy chỉnh thay đổi giao diện, mẫu mã xe đầy đủ chi tiết

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được hoàn toàn tự do đối với chiếc xe của mình và có thể trải nghiệm với tốc độ “max setting”. Game mở ra một thế giới đầy màu sắc và sống động cho những ai thích game tốc độ gắn liền với những siêu xe mà bạn mơ ước ngoài đời. Game có các bản đồ để người chơi lựa chọn trong các cuộc đấu mang đến sự thú vị, tránh cảm giác nhàm chán.

CarX Street sẽ có rất nhiều loại xe để người chơi lựa chọn. Những chiếc xe đều được thiết kế bằng trí sáng tạo và xây dựng dựa trên những mẫu xe có từ các phiên bản tiền nhiệm.

Game có đồ hoạ đẹp mắt.

Game có đồ hoạ đẹp mắt.

CarX Street Mobile là một trò chơi đua xe thế giới mở cấp độ 3A, và phiên bản iOS đã được phát hành tại Nga, Belarus, Ukraine và những nơi khác. Trước đó ban quản trị game đã tiết lộ rằng thử nghiệm sẽ được bắt đầu vào cuối năm nay, thời gian cụ thể chưa công bố cụ thể.

Với những ai đam mê game tốc độ trò chơi CarX Street thực sự là trải nghiệm thú vị với việc trở thành “quái xế đua xe” tham gia vào nhiều cung đường đối đầu với nhiều đối thủ để chiếm lĩnh phần thưởng sau mỗi hành trình tốc độ. Bạn có thể download sản phẩm này qua link bên dưới để tận hưởng ngay một siêu phẩm game tốc độ.

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.carxtech.sr

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/th/app/carx-street/id1458863319

#CarX Street #CarX Street Mobile #Game đua xe

}

Tags: , ,
Legacy of the Moonspell một bản mở rộng toàn diện của Vampire Survivors
Top 5 sự kiện quan trọng ngành game Hàn Quốc năm qua

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu