Game Online

Chiến Quốc Truyền Kỳ dung hợp hài hòa lối chơi nhập vai và chiến thuật

Share this article

Trong hàng tá tựa game nói về thời Tam Quốc (http://chienquoc.aivo.vn/) đang có mặt trên thị trường hiện nay, thật không dễ để tìm thấy một nơi cho bạn cơ hội để điều binh khiển tướng thật sự theo đúng nghĩa đen của nó.

Nội dung

  • 1. Tính chiến thuật trong game Tam Quốc đang quá mờ nhạt
  • 2. Các lớp nhân vật có sự phân hóa rõ ràng
  • 3. Hệ thống tướng lĩnh phong phú, biến hóa đa dạng
  • 4. Lối chiến đấu thế hệ mới
  • 5. Hệ thống trợ chiến phong phú
  • 6. >>> Game đề tài Tam Quốc và mối quan tâm của game thủ Việt

Tính chiến thuật trong game Tam Quốc đang quá mờ nhạt

Từ lâu Tam Quốc đã là một chủ đề được các nhà làm game tập trung khai thác vì mức độ phổ biến của nó. Cho đến tận ngày nay, game lấy đề tài Tam Quốc vẫn được phát hành đều đặn tại Việt Nam, bất chấp rất nhiều lời phản đối từ phía cộng đồng. Nguyên nhân là do hầu hết những sản phẩm đến tay người chơi đều là hàng kém chất lượng, sao chép nhau là chính hay có đồ họa lẫn lối chơi quá tồi tàn. Trong đó vấn đề chiến thuật luôn là yếu tố gây nhiều tranh cãi nhất.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết rằng, nhắc đến Tam Quốc là nhắc đến những trận chiến quy mô lớn, nhắc đến trận hình và tài biến chuyển tình thế của những nhà quân sự xuất chúng nhất thời bấy giờ hay những màn tả xung hữu đột giữa vòng vây quân thù được bao người ngưỡng mộ. Tuy nhiên có quá ít tựa game tái hiện điều đó mà chỉ tập trung vào các tính năng khuyến khích nạp thẻ để giúp nhân vật mạnh lên nhanh chóng – đồng thời cũng là một khuyết điểm lớn của số đông người chơi.

Để tránh đi vào lối mòn này và không muốn mình tiếp tục trở thành đề tài dè bỉu từ cộng đồng game thủ, cũng như duy trì một cộng đồng vững mạnh về lâu dài, tựa webgame sắp ra mắt Chiến Quốc Truyền Kỳ đã quyết tâm thay đổi nhiều mặt trong lối chơi. Qua đó tạo ra cơ hội được trải nghiệm cảm giác điều binh khiển tướng thực thụ mà rất nhiều game thủ đang tìm kiếm.

Các lớp nhân vật có sự phân hóa rõ ràng

Tham gia Chiến Quốc Truyền Kỳ người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật là Hắc Sát, Phá Thiên, Phi Thiên. Mỗi nhân vật được thiết kế với những đặc điểm riêng biệt, giữ vai trò nhất định khi tham gia các hoạt động về sau. Lấy ví dụ như Hắc Sát có lượng máu cao cùng khả năng hồi máu khi chiến đấu. Trong khi đó Phá Thiên sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt trong giao tranh và gây chí mạng liên tục, còn Phi Thiên lại cực kỳ “bá đạo” trong việc gây khống chế trên diện rộng. Tùy theo sở thích cá nhân mà người chơi có thể lựa chọn nhân vật mà không sợ “thiếu đất dụng võ”.

game chiến quốc truyền kỳwebgame chiến quốc truyền kỳ

chơi game online miễn phí

Hệ thống tướng lĩnh phong phú, biến hóa đa dạng

Bên cạnh đó, hệ thống tướng lĩnh (Danh tướng) trong Chiến Quốc Truyền Kỳ đã được phát triển rất chi tiết, quy tụ hầu hết những tên tuổi ở thời Tam Quốc. Game hiện cung cấp khoảng 100 danh tướng và sẽ còn tiếp tục được bổ sung. Mỗi danh tướng có phẩm chất, ngoại hình, thuộc tính và vũ khí đều khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong cách xây dựng đội hình.

game lấy đề tài chiến quốc

Khi tham chiến, người chơi được phép chỉ định 1 chủ tướng và 3 phụ tướng cùng đồng hành với mình. Trong đó chủ tướng sẽ trực tiếp tham gia chiến đấu, còn phụ tướng sẽ cung cấp thêm các thuộc tính và kỹ năng. Các phương thức hợp nhất giữ các chủ tướng và phụ tướng khác nhau sẽ đem đến sự hấp dẫn hơn cho hệ thống Danh tướng.

Lối chiến đấu thế hệ mới

Chiến Quốc Truyền Kỳ được phát triển trên nền tảng hệ thống “chiến đấu 2.0”, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và đầy hấp dẫn. Thoát ra khỏi lối mòn, game đã mạnh dạn đưa vào sử dụng mô thức không khóa kỹ năng, với nhiều công nghệ như cơ chế kiểm tra va chạm, cơ chế liên quan với vật liệu đặc hiệu, chiều hướng chân thực và phán đoán vị trí.

game online tam quốc

Trên thực tế, cơ chế không khóa kỹ năng chính là kiểu đánh trong những game nhập vai hành động (A-RPG), tức là chiêu thức có thể được tung ra theo hướng nhân vật đang nhìn chứ không cần click chọn mục tiêu rồi tập trung spam phím tắt như trước.

Cũng vì vậy, người chơi cần có sự linh hoạt hơn bằng cách kết hợp những thao tác di chuyển để tránh đòn rồi phản công, kết hợp các chuỗi combo mạnh mẽ để dồn sát thương lớn nhất có thể. Do đó, Chiến Quốc Truyền Kỳ sẽ không còn dễ chơi mà đòi hỏi bạn phải rèn luyện kỹ năng và xây dựng chiến thuật hợp lý khi tấn công một đối tượng nào đó.

Hệ thống trợ chiến phong phú

Để giúp sức cho người chơi trên bước đường chinh chiến, Chiến Quốc Truyền Kỳ đã xây dựng rất nhiều tính năng trợ chiến hấp dẫn, vừa có tác dụng tăng cường sức mạnh và vừa đáp ứng nhu cầu về mặt thị giác của game thủ. Tiêu biểu có thể kể đến tính năng tọa kỵ, với 11 cấp độ với sức mạnh tăng tiến dần. Khi được tiến hóa, tọa kỵ sẽ khoác lên mình một diện mạo mới bắt mắt hơn, đồng thời ảnh hưởng tới thuộc tính nhân vật và cùng bạn tác chiến.

Hệ thống trợ chiến phong phú

chơi game chiến quốc truyền kỳ miễn phí

Bên cạnh những anh hùng, Chiến Quốc Truyền Kỳ cũng không hề thiếu các bóng hồng xinh đẹp. Bằng cách chiêu mộ từ Đổng Tước Đài, mỹ nhân sẽ cùng tham gia chiến đấu, tu luyện và hợp thể với người chơi, giúp người chơi tăng thêm các thuộc tính. Tất nhiên, mỹ nhân trong game đều là những cái tên rất quen thuộc với fan hâm mộ Tam Quốc như: Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Thái Văn Cơ, Tôn Thượng Hương, Vương Nguyên Cơ, Chân Cơ, Hoàng Nguyệt Anh,…

ảnh 8

Ngoài ra game thủ còn tìm thấy nhiều tình tiết thú vị khác thông qua các tính năng như: khảm nạm, chuyển đổi, tẩy luyện, cánh, thần binh, thần thụ, quan chức, chế tạo,… để không ngừng nâng cao thực lực bản thân, sẵn sàng dấn bước vào những thử thách đầy gian nan hơn đang chờ đợi ở phía trước.

Với những tinh hoa kết hợp từ dòng game RPG và SLG nêu trên thì có vẻ như Chiến Quốc Truyền Kỳ đang tỏ ra mình là “vua webgame 3D” thực thụ chứ không phải là hão danh. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Trang chủ: http://chienquoc.aivo.vn/

 

>>> Game đề tài Tam Quốc và mối quan tâm của game thủ Việt

}

Tags: , , , ,
Kim Dung Ngoại Truyện: Game 2D đề tài kiếm hiệp bất ngờ cập bến Việt Nam
LMHT: Tướng nào có thể ‘đè đầu cưỡi cổ’ Illaoi?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu