Game Online

Kim Dung Ngoại Truyện: Game 2D đề tài kiếm hiệp bất ngờ cập bến Việt Nam

Share this article

Mới đây, cùng với việc ra mắt trang teaser chính thức, NPH aMO cũng đã đưa ra thông báo về việc tựa game nhập vai 2D đề tài kiếm hiệp với cái tên Kim Dung Ngoại Truyện sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 17/7 tới đây.

kdnt

Qua tìm hiểu của Game4V, Kim Dung Ngoại Truyện là một tựa game độc đáo, cốt truyện mới lạ. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ không phải lựa chọn cho mình bất kỳ một trường phái võ công nào, chỉ cần lựa chọn giới tính khi tạo lập nhân vật. Và ngay sau đó sẽ bước chân vào con đường hành tẩu giang hồ, tự do tầm sư học nghệ với những vị anh hùng danh gia cái thế võ lâm.

[mecloud]jnZ1apcsW5[/mecloud]

Trailer game Kim Dung Ngoại Truyện

Đồ họa trong game cũng được đánh giá khá cao với những gam màu tươi sang nhưng không quá lòe loẹt, mang lại cảm giác thư thái và thoải mái cho người chơi. Ngoài hệ thống võ học độc đáo, Kim Dung Ngoại Truyện hầu như vẫn giữ được những tính năng thường thấy của dòng game nhập vai. Người chơi vẫn sẽ được làm quen với hệ thống thú cưỡi với khả năng hỗ trợ và tăng chỉ số chiến đấu quen thuộc. Hệ thống hoạt động hằng ngày và phụ bản chiến đấu trong game cũng khá thông dụng ở hầu hết các tựa game nhập vai khác. Ngoài ra người chơi còn có thể tham gia những đấu trường PK với quy mô rộng lớn lên đến liên sever.

kdnt

Cốt truyện đặc sắc

Một tính năng khác tuy không mới nhưng cũng khá độc đáo khiến chúng ta liên tưởng tới những game nhập vai kinh điển như MU Online hay Võ Lâm Truyền Kỳ, chính là tính năng chuyển sinh nhân vật. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, người chơi sẽ có đủ điều kiện và tiến hành chuyển sinh nhân vật. Sau khi chuyển sinh, nhân vật sẽ quay trở lại cấp độ 1 nhưng những chỉ số về lực chiến sẽ được tăng tiến vượt bậc, ngoài ra thì người chơi sau khi chuyển sinh cũng sẽ được làm mới toàn bộ hệ thống kỹ năng, và họ có thể lựa chọn giữa việc tiếp tục tu luyện bộ môn võ công cũ hoặc phát triển theo những trường phái võ thuật mới lạ hơn.

Một số hình ảnh trong game:

kdnt3kdnt2kdnt3

Trang chủ: http://kdnt.amo.vn/

>>>Firerush bị hack ngay trong ngày đầu ra mắt?

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Siêu phẩm anime của Netflix – Yasuke tung ra trailer mới cực kì mãn nhãn
Chiến Quốc Truyền Kỳ dung hợp hài hòa lối chơi nhập vai và chiến thuật

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu