Game Online

Chiêm ngưỡng sức mạnh vô song của nhân vật Whisperer trong MU Legend

Share this article

Cùng chiêm ngưỡng sức mạnh kinh hồn đến từ những “nàng tiên” ELF trong MU Legend, giờ đây được biết đến với một tên gọi mới: Whisperer…

Cái tên Whisperer có vẻ như không mấy quen thuộc với cộng đồng game thủ MU Online, nhưng nếu gọi họ dưới một “danh tính” khác: Archer ELF thì có lẽ là tất cả những ký ức về những cô nàng tiên nữ với biệt tài sử dụng cung tiễn từng khuynh đảo lục địa MU một thời sẽ lại hiện về.

Whisperer được đánh giá là một phiên bản nâng cấp của lớp nhân vật Tiên Nữ trong MU Online, bởi lẽ lớp nhân vật này giờ đây đã trở nên đa dụng hơn rất nhiều với bộ kỹ năng độc đáo đảm bảo được cả 2 yếu tố tấn công lẫn phòng thủ. Trong số các Class nhân vật đã ra mắt của MU Legend, có thể nói Whisperer chính là lớp nhân vật có lối chơi uyển chuyển và linh hoạt nhất với bộ kỹ năng được phân chia thành 3 công dụng chính:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=b828lg3-JhI” ]

MU Legend – Insights: The Whisperer

  • Summoning: Các kỹ năng triệu hồi Pets cho phép Whisperer gọi ra những con thú cưng bất kỳ để hỗ trợ trong chiến đấu, thường là một chú chó sói hoặc chim ưng. Những con thú cưng này có thể hỗ trợ chủ nhân của chúng bằng việc tấn công trực tiếp kẻ thù hoặc tăng tiến sức mạnh cho người triệu hồi.
  • Traps: Chẳng còn gì đáng ghét hơn bằng việc dẫm phải những cạm bẫy mà Whisperer giăng ra khi bạn đang đứng ở giữa chiến trường. Những chiếc bẫy này sở hữu những công năng vô cùng khó chịu khi chúng có thể tạo các hiệu ứng khống chế khiến nạn nhân bị choáng hay bất động. Và nếu không may mắn thì những chiếc bẫy độc cũng có thể khiến những người chơi yếu máu phải trả giá bằng cả mạng sống vì độ khó chịu của mình.

mu-legend

  • Stealth and Dodges: Đây là những kỹ năng giúp cho Whisperer có thể duy trì sự giãn cách vị trí của mình một cách an toàn để thoải mái “xả đạn” trong gian tranh. Stealth là kỹ năng giúp Whisperer có thể tàng hình trong một vài giây, trong khi Dodges có công dụng như một phép bổ trợ “tốc biến” giúp nữ cung thủ này có thể tiếp cận mục tiêu chớp nhoáng hay thoát thân trong những tình huống hiểm nghèo nhất.

Với việc đạt được vô số thành công khi ra mắt phiên bản thử nghiệm tại quê nhà Hàn Quốc, Webzen – NSX của MU: Legend dự kiến sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm quốc tế của tựa game này vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 tới đây.

mu-legend

Trong khi đó, phiên bản đã ra mắt tại Hàn Quốc tiếp tục mang đến cho người chơi 4 Class nhân vật quen thuộc là Blade (cận chiến), War Mage (đánh xa), Dark Lord (cận chiến) và Whisperer (đánh xa).

[fresh_embepost pid=”382665″ ]

[fresh_embepost pid=”382691″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Ỷ Thiên 3D: Tặng 500k cho ai “trụ lâu nhất” với Đồ Long Đao
Chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay của ngôi sao “ảnh người lớn” Nhật Bản

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu