Game Online

Phục Long Alpha Test với nhiều ưu đãi khủng vào 10h ngày hôm nay, 25/3

Share this article

10h00 sáng ngày 25/03, Phục Long – webgame SLG cân não game thủ bắt đầu thời gian thử nghiệm diện rộng, có xóa nhân vật. Dự kiến kết thúc thử nghiệm vào 23h59 ngày 28/03.

Nhân dịp này, Phục Long đã mở nhiều hoạt động cũng như hỗ trợ người chơi, trong đó phải kể đến việc tặng vào hành trang khoảng 111.000 Nguyên Bảo, tương đương khoảng 11 triệu đồng.

Bao đã, bao phê với 111.000 Nguyên Bảo

Tối đa số Nguyên Bảo mà nhân vật được hỗ trợ trong 04 ngày là 111.000, tương đương khoảng 11 triệu đồng. 12h00, 15h00 và 18h00 là các mốc thời gian trong ngày mà Phục Long sẽ tặng Nguyên Bảo, người chơi nên lưu ý để có thể nhận được mức hỗ trợ cao nhất.

Phục Long tặng Nguyên Bảo với số lượng khổng lồ

Phục Long tặng Nguyên Bảo với số lượng khổng lồ

Từ thời điểm game mở thử nghiệm, hệ thống sẽ tự động chuyển Nguyên Bảo vào hành trang nhân vật theo mốc thời gian quy định của game. Nguyên Bảo là vật phẩm cao nhất trong game và có giá trị ở tất cả các hoạt động. So với nhiều sản phẩm webgame trước đây thì Phục Long có mức hỗ trợ cao hơn rất nhiều lần.

Chơi Alpha Test nhận code VIP

Bên cạnh việc được hỗ trợ Nguyên Bảo, Phục Long còn có 02 hoạt động đua top dành cho game thủ tham gia thử nghiệm, đó là đua top nhận quà theo cấp độ và top 100. Cả 02 hoạt động này đều được áp dụng trên từng máy chủ riêng biệt, mỗi nhân vật đều có quyền tham gia cả hai.

Đạt mốc cấp độ nhận code Open Beta

Đạt mốc cấp độ nhận code Open Beta

Việc đua cấp độ thì khá đơn giản, sau khi kết thúc thử nghiệm, tất cả người chơi đạt cấp độ 36 đều sẽ được nhận code khi game ra mắt chính thức.

Top 100 mỗi server sẽ nhận “quà bự” trong game

Top 100 mỗi server sẽ nhận “quà bự” trong game

Với top 100 cao thủ của mỗi máy chủ sẽ nhận quà khủng trong game vào ngày mở cửa chính thức. Hệ thống sẽ gửi thư để người chơi nhận quà, lưu ý là mỗi nhân vật chỉ nhận quà duy nhất một lần trong thời gian diễn ra hoạt động.

Vui tưng bừng cùng cộng đồng Phục Long

Phục Long không chỉ chú trọng đến hỗ trợ trong game mà ngay cả cộng đồng cũng được chăm chút chu đáo. Ngay trong ngày game mở thử nghiệm, các hoạt động như live stream nhận code VIP và báo lỗi nhận quà cũng được triển khai. Đây là dịp thể game thủ nhận code VIP và chia sẻ kinh nghiệm với nhau để cùng “cân” cả Phục Long.

Cơ hội nhận code VIP là đây

Cơ hội nhận code VIP là đây

Bắt đầu từ ngày thử nghiệm, các hoạt động live stream chia sẻ mỗi ngày, giao lưu cùng ban quản trị, hướng dẫn chơi game,… sẽ thường xuyên diễn ra. Alpha Test cũng là dịp Phục Long lắng nghe, ghi nhận những phản hồi, góp ý để phát triển trò chơi một cách phù hợp nhất với game thủ yêu thích thể loại SLG tại Việt Nam.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play

Trang chủ http://pl.360game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

}

Tags: , , , , , , ,
Tales of Crestoria chính thức đặt chân lên Mobile
Phiên bản quốc tế của Huyền Thoại MOBA ra mắt phiên bản trên steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu