Cộng Đồng

Biên kịch Avatar, Armageddon sẽ đảm nhận phần cốt truyện cho phim Gears Of War

Share this article

Được biết, một bộ phim dựa trên bối cảnh của tựa game đình đám Gears of War đã được lên lịch sản xuất trong một thời gian rất dài. Giờ đây dự án này đang tiến thêm một bước để đến gần hơn với người xem, khi mà hãng Universal Pictures đã tìm ra một kịch tác gia phù hợp.

Shane Salerno, người đã từng góp sức tham gia xây dưng cốt truyện cho Armageddon và Shaft, sẽ đảm nhận phần viết kịch bản cho Gears of War The Movie, theo tin từ trang Variety. Song song đó, Salerno cũng tham gia vào nhóm biên kịch của 4 bộ phim Avatar sắp tới, do đạo diễn James Cameron cầm trịch.

Gears Of War

Trong một sự kiện diễn ra vào tháng 10 năm 2016, Microsoft có lên tiếng xác nhận rằng bộ phim Gears of War The Movie đang trong quá trình sản xuất tại Universal Pictures. Có vẻ như dự án đã được nhượng quyền sang tay thành công. Bởi ban đầu, kế hoạch làm phim vốn thuộc về New Line Cinema (The Lord of the Rings) khi họ đã bỏ tiền ra để mua quyền chuyển thể thế giới của game lên màn ảnh rộng vào năm 2007.

Gears Of War

Cũng tại sự kiện đó, nhà sản xuất kiêm đạo diễn của series Gears of War, ông Rod Fergusson, cho biết mục tiêu của nhóm làm phim không nhất thiết phải sao chép y khuôn câu chuyện từ trò chơi. Thay vào đó, nhóm khẳng định họ muốn tạo ra một bộ phim Gears of War tuyệt vời nhất có thể, chứ không đơn thuần chỉ là một sản phẩm trung thành với nguyên tác.

Tạm thời, chưa có thông tin gì về người sẽ chỉ đạo bộ phim Gears of War (hiện cũng chưa có tiêu đề chính thức) hoặc thời điểm ra mắt, dù chỉ là ước tính. Mong rằng hãng Universal Pictures, một trong những cái tên hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh, từng cho ra mắt các thương hiệu đình đám như Jurassic World, The Fast and the Furious, Minions,..v.v.. sẽ biết cách để Gears of War không trở thành một quả bom xịt chuyển thể từ game thất bại ê chề khác.

Gears Of War

Trong các tin liên quan tới series trò chơi Gears of War, phiên bản mới nhất – Gears of War 4 – gần đây đã được cập nhật với các bản đồ mới, sự trở lại của một nhân vật quen thuộc và một vài điều chỉnh về gameplay. Bạn có thể xem qua một bản tóm gọn đầy đủ của bản update này trên Xbox Wire.

Theo Gamespot

}

Tags: , , , , ,
Misthy ra sức chiêu dụ Will (365) làm câu nối yêu thương
BELLE giới thiệu thế giới huyền ảo, đầy màu sắc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu