eSports

‘Zed Quán Quân được mỗi cái hiệu ứng biến về, thế mà bán tận 369 RP’!

Share this article

Đó là nhận định chung của rất nhiều game thủ sau khi LMHT Việt Nam chính thức mở bán Zed Quán Quân vào chiều qua.

Game thủ LMHT Việt Nam phải chờ đợi rất lâu để được sở hữu trang phục Zed Quán Quân – trang phục tiêu điểm của CKTG mùa 6. Phải mãi đến tận chiều qua khi CKTG đã chính thức khởi tranh và đánh hết lượt trận đầu tiên thì NPH VED mới cho mở bán trang phục này. Muộn màng là vậy nhưng cái giá để sở hữu Zed Quán Quân còn khiến nhiều người bất ngờ hơn! NPH quyết định bán trang phục này với giá 369 RP – mức giá tương đương với những trang phục Huyền Thoại trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ENOCBCjq4tU” ]

Ngay sau khi thông tin Zed Quán Quân được mở bán rộng rãi tại máy chủ Việt Nam, Game4V đã ghi nhận được rất nhiều phản hồi mang tính tiêu cực trước giá bán của trang phục này. Đại đa số các game thủ đều chê Zed Quán Quân quá đắt! Công bằng mà nói trang phục này không nhiều điểm nhấn ngoài hiệu ứng biến về ngạo nghễ đúng phong cách của Zed. Zed Quán Quân được nhiều người nhận định còn xấu hơn cả Siêu Phẩm Zed, ấy vậy mà giá bán lại đắt hơn rất nhiều!

cm

Một dòng comment rất “chí” khiến game thủ like điên đảo

cm1

Đó chỉ là những nhận định riêng về trang phục Zed Quán Quân. Trong đợt CKTG lần này, NPH cũng mở bán rất nhiều trang phục hiếm khác với mức giá cũng… bất hợp lý không kém. Lấy ví dụ như Riven Quán Quân 2016 – một trang phục được “mod” lại so với phiên bản Riven Quán Quân cũ cũng được bán với giá 290 RP!

riven

Như mọi lần, giá bán các trang phục của NPH VED luôn khiến các game thủ phải than phiền rất nhiều. Nhưng dường như NPH của chúng ta vẫn đang “làm ngơ” trước những lời thỉnh cầu của cộng đồng? Tất nhiên sẽ có nhiều ý kiến về việc mua hay không là quyền của bạn, NPH không ép bạn mua. Thế nhưng giá bán không hợp lý thì chúng ta phải nói lên quan điểm của mình thôi!

[fresh_embepost pid=”384008″ ]

}

Tags: , , , ,
Maokai Vinh Quang sẽ là trang phục thưởng Xếp Hạng năm nay?
Valve thẳng tay xóa sổ gần 200 trò chơi khỏi Steam, cắt đứt quan hệ với hãng làm game “rác”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu