Game Online

Xuất Kích “lột xác” ấn tượng trong phiên bản Closed Beta

Share this article

Từ những ý kiến và đóng góp từ game thủ, kèm theo sự nỗ lực rất lớn từ NPH VTC Game, Xuất Kích – game bắn súng MOBA đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức cho ra mắt với phiên bản Closed Beta ngày 16/11 vừa qua với nhiều đổi thay đáng kinh ngạc.

Không giống như những game bắn súng thông thường, gameplay của Xuất Kích mang đậm chất thể thao điện tử nên sự cân bằng là một yếu tố vô cùng cần thiết. Để gameplay được hấp dẫn và cân bằng hơn, Xuất Kích đã được NPH VTC Game cho ra mắt với nhiều điều mới mẻ và những thay đổi đáng kể ở phiên bản Closed Beta.

Xuất kích

Xuất Kích đã thay đổi rất nhiều khi ra mắt phiên bản Closed Beta ngày 16/11

Chúng ta hãy cùng điểm qua những điểm mới mẻ – khác biệt trong Xuất Kích so với phiên bản thử nghiệm nhé:

Nhân vật Phương Trinh chính thức “Xuất Kích”: Sự xuất hiện của nhân vật Phương Trinh một lần nữa khiến các chiến thuật trong game bị đảo lộn ít nhiều. Với khả năng tăng tốc chạy cho cả đội và tốc độ xả đạn kinh hoàng từ 2 khẩu SMG, Phương Trinh chắc chắn sẽ gây bão tố trên chiến trường Xuất Kích thời gian tới.

xuất kích

Hình ảnh ingame của Phương Trinh ở góc nhìn thứ 3

Sự xuất hiện của Phương Trinh có thể sẽ thay đổi phong cách chơi của game thủ Xuất Kích khá nhiều. Phương Trinh là nhân vật theo thiên hướng tấn công tốc độ, rất thuận lợi khi tổ chức tấn công chớp nhoáng. Bên cạnh đó, vũ khí của cô nàng với sức mạnh tăng lên ở từng cấp độ (ban đầu là UMP45 nhưng nếu chăm chỉ thu thập EXP và GP, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng cặp súng Kriss Super V với tốc độ nhả đạn và uy lực lớn hơn.

xuất kích

Nếu chăm chỉ rèn luyện, người chơi sẽ sớm sở hữu cặp Kriss Super V cho Phương Trinh

Chế độ khán giả (Observer): Nếu như không có chế độ cho khán giả tham gia vào một trận đấu để theo dõi ở góc nhìn trung gian, chắc hẳn những giải đấu sau này của Xuất Kích sẽ gặp đôi chút khó khăn để stream và bình luận. Cũng rất may khi NPH VTC Game đã kịp thời bổ sung ngay tính năng này để phục vụ các giải đấu trong thời gian sắp tới, khi mà cộng đồng Xuất Kích phát triển và trưởng thành hơn.

xuất kích

 “Xuất Kích’s Angels – Cài game tận nhà nhận quà như ý”: Một điều rất bất ngờ sắp được dự án Xuất Kích triển khai khi lần đầu tiên trong làng game Việt, những thiên thần xinh đẹp sẽ “giáng trần” xuống nhà của từng game thủ để hướng dẫn và cùng game thủ trải nghiệm game Xuất Kích một cách độc đáo nhất mà chưa từng có NPH nào làm được. Và không chỉ có thế, các thiên thần sẽ mang đến những món quà “nho nhỏ” đậm chất Xuất Kích cho những game thủ có may mắn này.

xuất kích

Trên đây chỉ là một trong số những thay đổi đáng chú ý trong phiên bản Closed Beta của Xuất Kích. Còn rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón các bạn khám phá ở trong game. Hãy tải Xuất Kích về và trải nghiệm ngay hôm nay !

Tải game: https://vtcgame.vn/download

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuatKich/

Group: https://www.facebook.com/groups/xuatkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Crasher – Mãnh Chiến ấn định ngày Closed Beta Không Reset nhân vật, tung Giftcode hoành tráng!
Đột Kích: Gia đình vũ khí Chill chuẩn bị đón thành viên mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu